VTV News cơ quan chủ quản Đài Truyền Hình Việt Nam đánh giá cao kế hoạch phát triển của Tâm Lộc Phát

dang-bao-vtv

Báo điện tử VTV ( hay còn gọi là Báo điện tử Đài Truyền Hình Việt Nam ). Là báo điện tử duy nhất của Đài Truyền Hình Việt Nam trên Internet. Báo điện tử VTV là báo thông dụng nhất hiện nay. Cung cấp thông tin trong mọi lĩnh vực, hoạt động trong đời sống. Là trang báo được nhiều người lựa chọn để tin tưởng, cũng như đưa thông tin đến với người đọc.

Dang Bao 3

Ngày 5/4/2022 Công ty Tâm Lộc Phát vinh dự được đăng lên báo VTV News với nội dung Tâm Lộc Phát mở rộng kinh doanh khách sạn tại Sầm Sơn vào Quý 2. Sau khi thấy được mục tiêu của Tâm Lộc Phát cũng như những kết quả đạt được trong thời gian qua và kế hoạch mở rộng dịch vụ khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa trong thời gian tới. Đây là kênh đầu tư tiềm năng của khách hàng. 

Khách sạn Tâm Lộc Phát được xây dựng với quy mô 60 phòng. Cùng những trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi trong khách sạn. Bên cạnh đó còn kết hợp hệ thống Taxi Tâm Lộc Phát cũng là một tiện ích cho khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn Tâm Lộc Phát

Với tầm nhìn chiến lược của các cổ đông trong công ty. Cho thấy đây là tầm nhìn chiến lược đúng đắn, góp phần thúc đẩy công ty ngày càng vững mạnh hơn trong nhiều lĩnh vực, kinh doanh đa ngành nghề. Giúp các đối tác yên tâm nắm chắc được hướng phát triển của công ty trong thời gian sắp tới. 

Xem chi tiết tại: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/tam-loc-phat-mo-rong-kinh-doanh-khach-san-tai-sam-son-vao-quy-2-20220405123343345.htm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi