Villa Tâm Lộc Phát và định hướng phát triển trong tương lai

Villa Tam Loc Phat Tiem Nang Phat Trien

Với sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều loại hình sản phẩm và chính sách đa dạng. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 trong vòng 1 năm trở lại đây đã ảnh hưởng tiêu cực lên nền kinh tế nói chung và lĩnh vực du lịch nói riêng.

Đưa Villa Tâm Lộc Phát vào phục vụ du lịch nghỉ dưỡng cho Khách hàng

Qua cuộc họp ngày 30/10/2021, BLĐ cấp cao Công ty Tâm Lộc Phát đã quyết định đưa Villa Tâm Lộc Phát tại FLC Sầm Sơn vào phục vụ nghỉ dưỡng cho Khách hàng.

Đây là cơ hội cho Khách hàng có dịp tham quan cũng như trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa. Công ty cũng đã dành những ưu đãi tốt nhất cho Khách hàng, Nhà đầu tư. Bên cạnh những Villa đang có, Công ty cũng đang dần tìm kiếm những căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng khác đưa vào phục vụ.

Villa Tâm Lộc Phát

Đinh hướng phát triển mở rộng dịch vụ nghỉ dưỡng

Với ngành du lịch ngày càng phát triển, Tâm Lộc Phát biết được xu thế này mà đã nắm bắt cho mình những căn hộ nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa. Nơi đây có thể xem là một trong những khu nghỉ đưỡng sang trọng, tiện nghi bậc nhất hiện nay. Tâm Lộc Phát đã sở hữu cho mình những căn hộ tại đây để có thể giúp Khách hàng có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tâm Lộc Phát luôn cố gắng mở rộng ngành dịch vụ Bất động sản nghỉ dưỡng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của Nhà đầu tư và Khách hàng.

Hy vọng trong thời gian tới, Tâm Lộc Phát luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng trên mọi hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi