TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TALOFA – HÀNH TRÌNH CHẠM ĐẾN THỊNH VƯỢNG CỦA TÂM LỘC PHÁT GROUP

Talofa

Chủ nhật, ngày 25/9/2022, Tâm Lộc Phát Group chính thức khai trương công ty con thứ 3 – Công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam, sự kiện diễn ra với không khí hân hoan, náo nhiệt, cùng sự tham gia của các ban lãnh đạo, NS Quang Tèo, đạo diễn – diễn viên Bình Trọng, NS Xuân Nghĩa và hàng trăm quý cổ đông công ty.

Công ty cổ phần thời trang Talofa

Thương hiệu thời trang Talofa tọa lạc tại 181 Lê Lai, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Được thiết kế không gian mở theo phong cách hiện đại, khang trang, hướng đến xây dựng môi trường chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Đây cũng là thành quả của quá trình làm việc nghiêm túc, cống hiến của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty. 

Tìm hiểu thêm --> Tâm Lộc Phát Group sẵn sàng ra mắt công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam

Khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa

Khởi đầu chương trình khai trương vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn múa của các cô gái vô cùng sôi động, tiếp đến màn trình diễn của ca sĩ với giọng hát đầy nội lực. 

Cùng chào đón màn múa lân chúc cho sự kiện khai trương hồng phát. Đại diện ban lãnh đạo lên cắt băng chính thức khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa ra đời.

TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu tại buổi lễ “Ngày hôm nay, trong giây phút này, tôi long trọng tuyên bố công ty con thứ 3 – Công ty cổ phần thời trang Talofa chính thức khai trương. Đây là minh chứng cho sự tăng trưởng phát triển vững vàng của công ty trong thời gian qua. Để đạt được kết quả ngày hôm nay là sự nỗ lực của bản thân và toàn bộ cá nhân trong công ty. Lời cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý cổ đông và Qúy đối tác, đã tới chung vui cùng sự kiện vô cùng ý nghĩa này”

Thời trang Talofa dành cho mọi lứa tuổi

Talofa là thương hiệu thời trang dẫn đầu xu hướng và dành cho mọi lứa tuổi. Từ thời trang mẹ và bé, thời trang gia đình đến thời trang công sở…

Với mục tiêu xây dựng phong cách khác biệt, đặc trưng riêng của thương hiệu, trang phục phù hợp với từng lứa tuổi, để mọi khách hàng khi khoác lên mình những bộ đồ thương hiệu Talofa đều cảm thấy tự tin và thể hiện được phong cách cá nhân của mỗi người. 

Sự hứa hẹn “bùng nổ” của thương hiệu thời trang Talofa được chuẩn bị kỹ lưỡng. Cùng sân khấu biểu diễn thời trang vô cùng đẳng cấp. Với rất nhiều ánh đèn led soi sáng các model trình diễn những trang phục thời trang mang phong cách cá tính khác nhau. Hãy cùng mình theo dõi buổi biểu diễn thời trang trong buổi lễ khai trương đầy đặc sắc và ấn tượng qua các hình ảnh dưới đây:

Thời trang trẻ em thể hiện cá tính

Thời trang công sở đầy tinh tế và phòng khoáng

Thời trang gia đình năng động

Sự kiện khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa không những khẳng định sự nỗ lực vượt bậc của Tâm Lộc Phát Group mà còn có ý nghĩa quan trọng,  khẳng định tiềm lực cùng với việc đầu tư mạnh mẽ trong giai đoạn thịnh vượng của công ty.

Buổi lễ khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, một dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người có mặt tại sự kiện, cuối cùng là màn dùng tiệc của mọi người, cùng nhau nâng ly chúc mừng cho Tâm Lộc Phát Group. Chúc cho công ty ngày càng thành công và phát triển.

Vậy là công ty con thứ 3 của Tâm Lộc Phát Group đã chính thức khai trương sau 2 công ty con, Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam và công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt lớn, từng bước kiện toàn để lên Tập Đoàn Tâm Lộc Phát trong Quý IV sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi