Truyền thông Tâm Lộc Phát trong thời kỳ dịch COVID

Kenh Truyen Hình Tam Loc Phat

Hiện nay tình trạng dịch bệnh diễn biến căng thẳng vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống. Cùng với những nỗ lực của Ban ngành các cấp phòng chống dịch thì nền kinh tế vẫn đang lao dốc. Do đó, nhiều ngành nghề kinh doanh buộc phải đóng cửa vì dịch bệnh.

Tâm Lộc Phát đối phó với dịch bệnh

Dịch bệnh là điều mà không ai mong muốn xảy ra. Tâm Lộc Phát cũng phải đưa ra những chiến lược ứng phó để có thể hoạt động Công ty trong thời gian này. Bên cạnh nhiều dịch vụ buộc phải ngưng hoạt động như: Taxi, Chuỗi cafe, nhà hàng, tổ chức sự kiện,… thì Tâm Lộc Phát vẫn đang duy trì và hoạt động tốt lĩnh vực Truyền thông của mình. Cụ thể hơn là Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát đang được phổ biến rộng rãi. 

Tình hình dịch bệnh phức tạp và người dân phải thực hiện giãn cách xã hội do đó nhu cầu xem Kênh truyền hình cao hơn bao giờ hết. Nhận biết được cơ hội này mà Tâm Lộc Phát đã đẩy mạnh đội ngũ nhân sự sản xuất chương trình đa dạng và chất lượng hơn. Điều này đã giúp đáp ứng đầy đủ thị hiếu của Khán giả trong mùa dịch COVID. 

Ban lãnh đạo Công ty Tâm Lộc Phát đã và đang chỉ đạo phát triển Kênh truyền hình để có thể giúp Công ty hoạt động trong khoảng thời gian này. 

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát là kênh truyền thông sáng tạo nội dung số và cung cấp dịch vụ đa truyền thông hàng đầu Việt Nam và có vị trí ở thị trường toàn cầu. Dịch vụ truyền hình Tâm Lộc Phát cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa truyền thông cho những thế hệ khách hàng mới của Việt Nam và Quốc tế qua công nghệ và các ứng dụng hiện đại. 

Đội ngũ truyền hình sáng tạo, có kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình truyền hình và TVC quảng cáo, MC ca nhạc. Là đối tác sản xuất và cung cấp các phóng sự, phim tài liệu, TVC quảng cáo cho các Đài truyền hình. Toàn bộ hệ thống thiết bị, trường quay được đầu tư hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi