Trải nghiệm dịch vụ ẩm thực đẳng cấp từ chuỗi nhà hàng Tâm Lộc Phát

Nha Hang Tam Loc Phat

Sau hơn quãng thời gian hơn 2 năm hình thành và phát triển. Tâm Lộc Phát là cái tên không còn xa lạ với trong ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Tâm Lộc Phát đã bắt đầu triển khai những dịch vụ kinh doanh khác như Kinh doanh tài chính, Bất động sản, Chuỗi cafe Nghệ sĩ và Nhà hàng,… Vậy nên sẽ cực kỳ thiếu sót nếu chỉ nhắc đến lĩnh vực thế mạnh Truyền thông và tổ chức sự kiện mà chưa nhắc đến “ Đẳng cấp” cực kỳ khác biệt của Chuỗi nhà hàng Tâm Lộc Phát.

Ngay từ những ngày đầu, Tâm Lộc Phát đã có tầm nhìn với việc phát triển đa ngành, đa dịch vụ để mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt khi đã sở hữu chuỗi cafe nghệ sĩ nổi tiếng khắp Bắc- Nam thì việc phát triển chuỗi Nhà hàng trở thành một lợi thế cực lớn với lượng khách hàng tiềm năng và thân thiết. 

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ẨM THỰC ĐẲNG CẤP

Với tôn chỉ hoạt động là “Sự hài lòng của quý khách là thành công của TÂM LỘC PHÁT, lấy khách hàng làm trung tâm”. Vì vậy mọi hoạt động kinh doanh của Tâm Lộc Phát đều luôn hướng tới những chất lượng đẳng cấp nhất để Khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Menu đa dạng

Với chất lượng đẳng cấp, nhà hàng Tâm Lộc Phát đưa đến cho Khách hàng những menu đa dạng với nhiều món ăn từ sang trọng đến vừa tầm với từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những món món ăn đều được tạo nên bởi sự tâm huyết của những đầu bếp tâm huyết và giàu kinh nghiệm. đảm bảo được chất lượng món ăn và hài lòng những thực khách khó tính nhất. 

Không gian sang trọng, thoáng mát

Với lợi thế có sẵn về Tổ chức sự kiện, Tâm Lộc Phát đã thiết kế cho chuỗi nhà hàng những không gian sang trọng, thoáng mát và thoải mái nhất cho những thực khách đến đây. Không gian thân thiện, kiến trúc tinh tế giúp cho những món ăn của đầu bếp trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Về khoản không gian và kiến trúc, Tâm Lộc Phát tự tin chắc chắn ghi điểm về sự khác biệt mang đậm dấu ấn của sự sang trọng, thân thiện và đem đến cảm giác thư giãn và tuyệt vời cho Khách hàng so với các Nhà hàng khác trên thị trường.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Một ưu điểm cực lớn của chuỗi nhà hàng Tâm Lộc Phát, và sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến những nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu, phục vụ bằng cả tấm lòng dành cho Khách hàng và Tâm Lộc Phát.  Khoác lên người đồng phục của Nhà hàng Tâm Lộc Phát, người nhân viên luôn tận tình tư vấn cho khách hàng điểm khác biệt của mọi món ăn và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần. 

Tuy trong thời điểm này, các nhà hàng phải tạm ngưng hoạt động, nhưng đây được xem là cơ hội để Tâm Lộc Phát tiếp tục cải thiện hệ thống và sau dịch sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa cho Khách hàng. 

Được sự ủng hộ của khách hàng, Tâm Lộc Phát sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Cũng như mọi loại hình dịch vụ khác, Nhà hàng thành công phải mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này được đáp ứng khi khách hàng thật sự thoải mái và thư giãn tại Nhà hàng của Tâm Lộc Phát. Vì vậy, Tâm Lộc Phát không ngừng cải thiện phong cách phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cho quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi