TP. Hồ Chí Minh siết chặt giãn cách, làm thế nào gia tăng tài chính mùa dịch?

Tph Hcm Siet Chac Gian Cach

Từ 0 giờ ngày 23.8, TP. HCM siết chặt giãn cách xã hội, các chốt kiểm soát trên địa bàn tăng cường tuần tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Từ 6 giờ sáng nay (23/8), những người dân, lao động, công chức viên chức nằm trong nhóm được ra đường phải có giấy đi đường, dấu hiệu nhận diện, riêng công chức thì mặc đồng phục theo hướng dẫn của thành phố. 

Tình hình dịch bệnh và siết chặt giãn cách

Trong ngày 22/8 (tính từ 18h ngày 21/8 đến 18h ngày 22/8), trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.193 trường hợp nhiễm mới tại TP.HCM.

Kể từ hôm nay (ngày 23/8) nhằm đảm bảo mục tiêu kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM trước ngày 15/9, các quận, huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tổ chức thực hiện triệt để, nghiêm ngặt, quyết liệt, hiệu quả tăng cường giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch.

Các siêu thị lớn trên địa bàn TP.HCM như Satra, Saigon Co.op, AEON, MM Mega Market… đều khẳng định vẫn mở cửa hoạt động và sẵn sàng phối hợp với các tổ đặc biệt của phường để cung ứng hàng hóa cho dân. Từ ngày 23/8, tất cả hoạt động mua bán hàng hóa, lương thực thực phẩm của người dân sẽ được các cơ quan địa phương hỗ trợ thực hiện.

Các hoạt động bán lẻ trực tiếp sẽ tạm dừng và chỉ còn tổ chức bán hàng theo cách thức duy nhất là “soạn đơn theo yêu cầu” và giao qua lực lượng chức năng. Trong ngày 22/8, nhiều combo hàng thiết yếu đã được các nhà phân phối thiết kế, kèm mức giá cụ thể gửi về cho các tổ đặc biệt. Do đó, người dân sẽ được cung cấp thực phẩm tại nhà qua lực lượng chức năng trên toàn Thành phố.

Giải pháp gia tăng tài chính thụ động mùa dịch cho nhà đầu tư

Khách hàng có thể tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Khi tham gia đầu tư, nhân viên công ty sẽ giúp đỡ Nhà đầu tư tìm hiểu rõ điều khoản hợp đồng trước khi quyết định đặt bút ký tham gia đầu tư. Công ty cũng sẽ gửi giấy cam kết trả lãi và hoàn vốn đầy đủ khi hợp đồng kết thúc. Khách hàng có thể theo dõi được tiền lãi nhận về hằng ngày qua tài khoản ngân hàng. Do đó, Tâm Lộc Phát luôn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. 

 Cụ thể những lợi ích khi tham gia đầu tư tại Tâm Lộc Phát: 

 • Lãi suất ưu đãi lên tới 8%/tháng bao gồm cả gốc và lãi trong vòng 18 tháng
 • Nhiều gói đầu tư từ 5 triệu tới 5 tỷ
 • Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng bảo đảm quyền lợi của Khách hàng
 • Rút vốn dễ dàng không gặp khó khăn hay trở ngại
 • Cơ hội trở thành cổ đông chiến lược tại Công ty tham gia quyết định vào các dự án của Công ty.

Đây là những nỗ lực của cả Công ty dành cho Nhà đầu tư có thể giúp gia tăng tài chính khách hàng vượt qua đại dịch từ đó khách hàng có thể đặt niềm tin đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của Tâm Lộc Phát. 

Tham khảo: thanhnien.vn, baogiaothong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi