TP. Hồ Chí Minh đã có chỉ thị 16, kinh doanh gặp khó khăn giải pháp nào cho các nhà đầu tư mùa dịch bệnh?

Giai Phap Dau Tu Mua Dich

Mới đây, TP Hồ Chí Minh đã triển khai chỉ thị 16 giãn cách toàn thành phố từ 0h ngày 09/07/2021. Theo đó, người dân vẫn có thể ra khỏi nhà trong trường hợp cần thiết: mua thực phẩm, thuốc men, thực hiện công vụ.

Với tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, cuộc sống người dân có phần đảo lộn. Các cơ sở kinh doanh buộc phải đóng cửa ngừng hoạt động. Công ty phải ra quyết định cho cắt giảm nhân viên hoặc buộc phải giảm lương. Thị trường chứng khoán thì ảm đạm không khởi sắc, thị trường bất động sản thì đang bão hoà. 

Vậy còn cơ hội đầu tư nào cho các nhà đầu tư vào tình cảnh hiện tại? 

Tâm Lộc Phát đang có 8 gói đầu tư cho Khách hàng. Đầu tư vào Tâm Lộc Phát với số vốn chỉ từ 5 TRIỆU khách hàng có thể nhận LÃI SUẤT 8%/THÁNG. Tâm Lộc Phát cam kết trả lãi đầy đủ và có hợp đồng góp vốn rõ ràng, giấy tờ pháp lý đúng pháp luật.

Mặc dù dịch bệnh, Tâm Lộc Phát luôn có những chính sách tốt nhất cho những người quyết định tham gia đầu tư. Công ty vẫn cam kết trả lãi đúng theo hợp đồng cho khách hàng để giúp đỡ nhà đầu tư vượt qua mùa dịch. Với tôn chỉ UY TÍN – TẬN TÂM thì Tâm Lộc Phát cam kết đem lại cho nhà đầu tư những dịch vụ đầu tư an toàn và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Goi Dau Tu Tam Loc Phat

Còn chần chừ gì mà không liên hệ Tâm Lộc Phát để cho mình một cơ hội tìm hiểu một cơ hội đầu tư hiếm hoi trong mùa dịch bệnh kéo dài. Hơn nữa, Tâm Lộc Phát đang có CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI trong tháng 7 này với những khách hàng nhanh tay tư vấn đầu tiên! 

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi