Tổng công ty Tâm Lộc Phát sẽ mở thêm chi nhánh tại Singapore trong năm 2022.

Mo Them Chi Nhanh Singapore

Chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến Singapore đã tạo xung lực mới cho quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Singapore. Mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Nắm bắt được cơ hội hợp tác tốt đẹp đó. Tổng công ty Tâm Lộc Phát sẽ đẩy nhanh việc mở văn phòng đại diện tại Singapore trong năm 2022.

Mo-Them-Chi-Nhanh-Singapore
Công ty Tâm Lộc Phát luôn khẳng điịnh mình trong lĩnh vực Truyền thông và tổ chức sự kiện

1. Tâm Lộc Phát triển khai mở văn phòng tại Singapore

Trước tác động mạnh mẽ của dịch COVID-19, nhu cầu nhập khẩu hàng hóa, phân phối nhất là các sản phẩm về nông sản, thủy sản, thực phẩm, thiết bị y tế, xây dựng và một số mặt hàng tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới là rất lớn trong đó có Singapore. Với khát vọng vươn tầm ra thế giới và sứ mệnh hỗ trợ, xây dựng mạng lưới các doanh nghiệp cùng phát triển vững mạnh, đầu năm 2022, lãnh đạo Tổng Công ty Tâm Lộc Phát đã đưa ra những chiến lược cụ thể để đẩy nhanh quá trình mở văn phòng đại diện tại thị trường có nhiều tiềm năng này.

Truyen Thong Tam Loc Phat
Bà Nguyễn Lệ Khuyên, Chủ tịch HĐQT, TGD Công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát

“Chúng tôi đã có kế hoạch chiến lược từ năm 2020 để đưa dự án của mình sang thị trường quốc tế. Đất nước chúng tôi hướng đến đầu tiên là Singapore. Lãnh đạo tổng công ty đã có những chuyến công tác, gặp gỡ, giao lưu cũng như khảo sát thị trường Singapore. Đặc biệt, sau chuyến thăm của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam tại đất nước này. Vì vậy, nắm bắt cơ hội, chúng tôi sẽ mở chi nhánh ở Singapore sớm hơn so với dự định”. Bà Nguyễn Lệ Khuyên, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát cho biết.

Cong-Ty-Du-Lich-Hoang-Anh
Công ty du lịch Hoàng Anh

2. Tâm Lộc Phát khẳng định uy tín thương hiệu

Trong năm 2022, bên cạnh mở rộng thị trường ở nước ngoài. Công ty Tâm Lộc Phát còn chú trọng đầu tư. Mở chi nhánh phủ rộng 63 tỉnh thành trong cả nước.

Theo bà Nguyễn Lệ Khuyên, trong những năm qua. Công ty Tâm Lộc Phát đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và nhiều lĩnh vực đang vận hành. Sứ mệnh hàng đầu của công ty là phục vụ đời sống, gắn kết con người. Góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia. Chỉ tính riêng năm 2021. Tâm Lộc Phát đã mở thêm 13 văn phòng, chi nhánh tạo thành 28 văn phòng và chi nhánh trên toàn quốc với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề.

Dự kiến vào tháng 3 năm 2022. Công ty Tâm Lộc Phát sẽ mở chiến lược kinh doanh khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Tiếp đó, sẽ khai trương công ty con là Công ty cổ phần Xăng dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam. Đồng thời Ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát sẽ kiện toàn hai công ty con là. Công ty cổ phần Du lịch Hoàng Anh và Công ty cổ phần Tâm Lộc Phát TV. Nhằm đưa Tổng công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát lên tập đoàn vào quý IV, năm 2022.

kenh-truyen-hinh-tam-loc-phat
Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi