Tổ chức sự kiện – Lĩnh vực thế mạnh của Tâm Lộc Phát

3166be958ad27e8c27c3

Truyền thông sự kiện giúp doanh nghiệp quảng bá tên công ty, sản phẩm và nội dung sự kiện, thương hiệu một cách sáng tạo, chuyên nghiệp và sang trọng. Nhận thấy tiềm năng có thể giúp khách hàng, đối tác, nhân viên có ấn tượng tốt về sự kiện, về thông điệp và nội dung tổ chức sự kiện. Truyền thông sự kiện Tâm Lộc Phát tiến hành xây dựng thế mạnh và tạo chỗ đứng riêng cho doanh nghiệp trên thương trường.

Lĩnh vực thế mạnh của Tâm Lộc Phát 

Với tiềm năng cực lớn trong tương lai, lựa chọn Truyền thông và tổ chức sự kiện là lĩnh vực thế mạnh, Tâm Lộc Phát đang là một trong những “cái tên” cực kỳ nổi bật trên thị trường với hàng loạt hoạt động gây tiếng vang và hoành tráng. 

Hiện nay, Tổ chức sự kiện được xem là hoạt động marketing thiết yếu với các doanh nghiệp nói chung đặc biệt càng chiếm vị trí quan trọng của Tâm Lộc Phát, là cầu nối hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng, trực tiếp với các khách hàng, đối tác tiềm năng. Do đó, Tâm Lộc Phát luôn chú trọng phát triển mảng Tổ chức sự kiện.

Hình ảnh họp BLĐ cấp cao Công ty Tâm Lộc Phát

Chiến lược tiếp thị doanh nghiệp 

Tổ chức sự kiện chỉ ở Tâm Lộc Phát là một phần trong toàn bộ chiến lược tiếp thị và quảng bá cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc “đánh bóng” thương hiệu, nó còn nhằm mục đích truyền tải một thông điệp cụ thể hoặc lặp lại một thông điệp đồng nhất.

Tâm Lộc Phát đang đầu tư thiết bị đẩy mạnh những hoạt động sự kiện với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn Tâm Lộc Phát là những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. 

Sự tận tâm chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện thường diễn ra mỗi dịp đặc biệt như: sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện lễ khai trương, sự kiện lễ khánh thành nhà máy, sự kiện hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện tân niên, tất niên… Và chi phí tổ chức sự kiện cũng là một khoản chi lớn, được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, sáng tạo. Vì vậy, với sự tận tâm, chuyên nghiệp đến nay, công ty Tâm Lộc Phát vẫn luôn là một trong những cái tên gây ấn tượng trong ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện trên thị trường. 

Với mục tiêu chung ngay từ ngày đầu thành lập chính là:“Lấy khách hàng làm trung tâm”, từ đó thông qua hàng loạt các hoạt động nổi bật, Công ty Tâm Lộc Phát mang đến những chương trình ấn tượng, chuyên nghiệp được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ưu tú trong cách thức tổ chức, và lựa chọn được địa điểm sang trọng để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mới nhất, tốt nhất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi