Tiềm năng phát triển bất động sản Thái Bình

Tiem Nang Phat Trien Bds Thai Binh

Hiện nay với thế mạnh về kinh tế tăng trưởng, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội được tập trung đẩy mạnh đầu tư và định hướng trở thành trung tâm công nghiệp, cảng biển phát triển của phía Bắc, Thái Bình hiện đang trở thành “điểm sáng” hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS có tầm nhìn. Quy hoạch khu kinh tế Thái Bình bài bản và công khai, tốc độ phát triển kinh tế nhanh và bền vững, đó là những lý do dẫn tới việc Thái Bình đang là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư săn đón.

Thái Bình – Điểm sáng kinh tế mới của Vùng Duyên hải Bắc Bộ

Theo báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (CPI) năm 2020, Thái Bình đứng thứ 25/63 tỉnh, thành phố trên cả nước và đứng thứ 5/11 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng, với 64,02 điểm, tăng 3 bậc so với năm 2019.

Từ 2016 – 2020, kinh tế Thái Bình liên tục tăng trưởng trên 10%, cao hơn mức bình quân chung cả nước, và thuộc nhóm tăng trưởng khá cao. Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tổng sản phẩm GRDP tỉnh đạt 53.523 tỷ đồng, tăng gần 3,9% so với cùng kỳ. Vị trí liên kết khu vực Duyên hải Bắc Bộ với hơn 54 km đường bờ biển, sở hữu nguồn tài nguyên khoáng sản và vùng nguyên liệu dồi dào, Thái Bình hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển thành những tỉnh có nền kinh tế trên nhiều lĩnh vực: thương mại, du lịch, công nghiệp ổn định và hứa hẹn sự bùng nổ về BĐS trong những năm tiếp theo. 

Quy hoạch không gian khu kinh tế ven biển Thái Bình

Thêm vào đó, quỹ đất Thái Bình dồi dào và dân số trong độ tuổi lao động tới hơn 1 triệu người cũng là yếu tố giúp Thái Bình là điểm đến có sức hút đối với các nhà đầu tư. Trong bối cảnh làn sóng đầu tư quốc tế đổ về Việt Nam ngày càng nhiều, các tỉnh phía Bắc hầu như lấp đầy quỹ đất công nghiệp, Thái Bình sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian tới của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thái Bình – Điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư

Mặc dù tình hình Covid diễn ra phức tạp nhưng trên thị trường BĐS vẫn đang diễn ra nhộn nhịp. Nhà đầu tư đang bắt đầu tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới. Giữa cơn sốt đất nền diễn ra nhiều nơi, do đó Thái Bình được đánh giá là thị trường bất động sản “bền và chắc” đầy tiềm năng được lựa chọn hàng đầu bởi nhiều nhà đầu tư. Điều này dựa trên giá tiềm năng phát triển thực tế, quy hoạch công khai và giá trị BĐS vẫn đang ở giá trị thực.

Không nằm ngoài quy luật hạ tầng và kinh tế đi trước đô thị phát triển theo sau, BĐS Thái Bình đang phát triển đồng bộ và ổn định. So với những khu vực đã phát triển dẫn đến cơn sốt ảo, không còn giữ nguyên giá trị thực thì Thái Bình còn nhiều dư địa để phát triển, điển hình cho xu hướng đầu tư tất yếu “chú trọng thời gian hơn khoảng cách” của những nhà đầu tư thông thái.

Tâm Lộc Phát đang có những dự định gì?

Nắm bắt được những lợi thế của BĐS Thái Bình trong tương lai chớp lấy cơ hội này mà Công ty Tâm Lộc Phát cũng đã nhanh chóng tìm cho mình những mảnh đất màu mỡ có vị trí địa lý đắc địa để có thể phát triển đầu tư. 

Hiện nay, Tâm Lộc Phát cũng đang nắm giữ một số vị trí đất nền khá “hot” tại Thái Bình. Đây là cơ hội lớn cho các nhà tư muốn tham gia thị trường BĐS đặc biệt những nhà đầu tư đang có nhu cầu sở hữu đất tại Thái Bình.

Tâm Lộc Phát đang cố gắng mở rộng quỹ đất hơn nữa để có thể đem về cho nhà đầu tư những cơ hội mới và mở ra thị trường bất động sản tại Tâm Lộc Phát được nhiều Khách hàng tin tưởng và biết đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi