Tiềm năng phát triển bất động sản Nam Định

Dat Nen Tam Loc Phat

Có thể nói một vài năm trở lại đây, không chỉ bất động sản tại các thành phố lớn được chú ý. Mà các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm cho mình nhiều vùng đất đầy hứa hẹn hơn. Trong đó BĐS Nam Định chính là “tiêu điểm” không thể bỏ sót được. Đặc biệt hơn khi hàng loạt “ông lớn” đổ về TP Nam Định với hàng loạt khu đô thị mới Hòa Vượng, Thống Nhất, Mỹ Trung,… Nhận thấy tiềm năng bất động sản tại Nam Định, Tâm Lộc Phát tiếp tục sở hữu ngay những khu đất nền, dự án Bất động sản lớn nhỏ, tiếp tục đứng vững hơn trong thị trường Bất động sản. 

Những tiềm năng từ BĐS Nam Định

Trong những tháng đầu năm, giá đất nền trên địa bàn tỉnh Nam Định liên tục tăng. Theo các nhà chuyên môn, trên thực tế, giá đất tăng không phải do nhu cầu nhà ở của người dân tăng mà lại ẩn chứa các dấu hiệu của yếu tố đầu cơ và tạo sốt giá ảo. Tình trạng đó đã không chỉ làm khó cho người dân có nhu cầu thật về nhà đất mà còn ảnh hưởng đến nỗ lực của tỉnh trong việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Tiềm năng đầu tiên có thể kể đến là du lịch. Có thể nói Nam Định hội tụ vô số tiềm năng du lịch “sốt dẻo” cho nhà đầu tư. Nam Định là tỉnh nằm giữa hai tỉnh khác là Thái Bình và Ninh Bình., có vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phủ Dầy thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh và các di tích quốc gia là Đền Trần (khu đền thờ các vị vua đời Trần),…

Tuy hiện tại do dịch bệnh Covid19 khiến cho nhu cầu du lịch của khách quốc tế lẫn nội địa có sự sụt giảm. Nhưng tiềm năng của Nam Định không chỉ dừng lại ở mỗi du lịch. Mà tiềm năng quy hoạch là thứ không thể bỏ qua đối với vùng đất “vàng” này.

Hứa hẹn sự “bùng nổ”…

Khác với mọi năm, thị trường bất động sản thường im ắng vào những tháng đầu năm thì ngay trong 3 tháng đầu năm nay, thông tin về nhà đất khá sôi động, giá đất tăng từng ngày trên địa bàn tỉnh. Một vài báo cáo cho thấy, khu đô thị xung quanh trung tâm hành chính mới của Tp. Nam Định  được khởi công xây dựng cách đây 3 – 4 năm có giá khởi điểm khoảng 10 triệu/m2. Mà đến nay, sau khi hạ tầng này được bàn giao thì giá trên thị trường đã “tăng vọt” lên đến 30 -35 triệu/m2.

Dựa vào thực tế, các chuyên gia có kinh nghiệm đều cho biết thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Nam Định trong 2 năm qua đang diễn biến theo xu hướng tăng giá, thậm chí có thể có sốt đất ở một số khu vực có dự án trọng điểm. Theo số liệu thống kê trong những tháng cuối năm 2020 và 3 tháng đầu năm 2021, giá đất ở khu vực các xã ngoại thành, các khu vực có dự án đầu tư về hạ tầng giao thông, khu dân cư tập trung tại các xã trên địa bàn các huyện đều tăng khoảng 1,5 đến 2, thậm chí 3 lần so với trước đây. 

Yếu tố hút các nhà đầu tư ngay từ những “điểm chạm” đầu tiên

Một điểm không thể bỏ sót khi dân số vùng này đã gần 2 triệu người (2019). Dân số tăng nhưng đất thì không. Điều này cho thấy rằng ở tương lai gần nhu cầu BĐS Nam Định sẽ chỉ không dừng lại ở mức hiện tại.

Có thể nói Bất động sản Nam Định được coi là yếu tố hút các nhà đầu tư ngay từ những “điểm chạm” đầu tiên. Bởi vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm hành lang thành phố với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư liên tục với quy hoạch đô thị thông minh. Cùng các hoạt động thương mại diễn ra sôi nổi tạo ra nhu cầu lớn về mặt bằng kinh doanh…Cùng với đó, du lịch phát triển khi có sự khai thác hiệu quả các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử. Hứa hẹn đây sẽ là tụ điểm gây sốt. Và có giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh trong tương lai. 

Tâm Lộc Phát sở hữu ngay những Bất động sản có giá trị

Nắm được những điểm mạnh hiện tại của Nam Định, ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát đã đưa ra hàng loạt những quyết định sáng suốt, chính là sở hữu ngay các bất động sản, đất nền cực kỳ giá trị cho công ty. Đặc biệt lưu ý là các khu vực đất nền của Tâm Lộc Phát đều nằm gần những khu vực quan trọng của tỉnh, nằm tại các khu công nghiệp, khu đô thị lớn như Hòa Xá, Mỹ Trung, Bảo Minh, Hồng Tiến,….

Cùng Tâm Lộc Phát theo dõi những tin tức tiếp theo về các tài sản hiện tại và kênh đầu tư đa dạng của Tâm Lộc Phát tại: daututamlocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi