Tiềm năng phát triển bất động sản Bình Phước

Tiem Nang Phat Trien Bat Dong San Binh Phuoc

Cùng với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế, thị trường nhà đất Bình Phước đã xuất hiện những dự án quy mô đánh đúng và trúng nhu cầu của khách hàng. Từ đầu năm 2019, hoạt động mua bán nhà đất tại đây trở nên náo nhiệt. Lượng nhà đất giao dịch thành công đã tăng gấp 2 – 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những dấu hiệu khả quan và có tác động rất lớn đến sự phát triển của những năm tiếp theo.

Bình Phước – Đón đầu làn sóng dịch chuyển khu công nghiệp

Bình Phước là tỉnh thành nằm trong tứ giác kinh tế trọng yếu bao gồm: Tp Hồ Chí Minh – Bình Dương –  Bình Phước – Đồng Nai. Nhờ vậy mà hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông xã hội ngày càng được đồng bộ.

Bên cạnh đó, Bình Phước cũng là “sân sau” của Bình Dương. Trước sự dịch chuyển một loạt các hệ thống nhà máy sản xuất trong cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, thì đây chính là “điểm rơi” dòng tiền đầu tư bất động sản hậu dịch Covid 19.

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ, Bình Phước là địa phương đóng vai trò kết nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 121km theo hướng quốc lộ 13 và 14, Bình Phước còn tiếp giáp với nhiều tỉnh lớn trong khu vực như:

 • Phía đông giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai
 • Phía tây giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Tây Ninh
 • Phía nam giáp tỉnh Bình Dương
 • Phía bắc giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Đắk Nông

Đến nay, Bình Phước là một trong những tỉnh điểm trong chính sách phát triển các đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh. Vùng với khu vực Bắc Bình Dương, Bình Phước đang đẩy mạnh phát triển kinh tế công nghiệp và dần chuyển sang cơ cấu công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ. 

Đất nền Bình Phước – khu phía Nam tăng vọt lượt tìm kiếm.

Trên địa bàn đang có nhiều tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 13 với tổng chiều dài 79,90 km; Quốc lộ 14 nối các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước về Thành phố Hồ Chí Minh với 112,70 km; tỉnh lộ 741,… Dự kiến đến năm 2020-2025 sẽ có tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư với tuyến đường sắt đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Bên cạnh những chính sách phát triển đồng đều về văn hóa – kinh tế – xã hội, tỉnh Bình Phước đang đẩy mạnh thu hút và khuyến khích đầu tư. Việc hoàn thiện diện mạo đô thị đang được thực hiện bằng các dự án bất động sản quy mô lớn trải đều trên toàn tỉnh. Trong khoảng 2 – 3 năm tới, bất động sản Bình Phước sẽ sớm bước vào thời kỳ phát triển mới với những kỳ vọng lớn hơn.

Tiềm năng cực kỳ thu hút giới đầu tư 

Đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp, đặc biệt là các các khu công nghiệp trong Khu liên hợp đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú. Bên cạnh đó phát triển các cụm công nghiệp tập trung. Đến hết năm 2020, tỉnh sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản sau đây:

 • Phát triển khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, huyện Lộc Ninh theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ
 • Phát triển 3 khu kinh tế cửa khẩu quốc gia là Hoàng Diệu, Tân Thành và Lộc Thịnh
 • Phát triển tiểu vùng du lịch sinh thái phía Đông Bắc gồm: núi Bà Rá, hồ thủy điện Thác Mơ, rừng quốc gia Bù Gia Mập
 • Phát triển tiểu vùng du lịch phía Đông Nam gắn với rừng quốc gia Tây Cát Tiên, khu du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch
 • Phát triển khu du lịch sinh thái 19.000 ha tại huyện Bù Đốp gắn với Vườn quốc gia Bù Gia Mập

Một điều đặc biệt khác tạo nên sức phát triển vượt trội của Bình Phước chính là sự xuất hiện của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản như: Becamex, Vingroup, FLC, Cát Tường Group,…

Ưu thế cực lớn khi đầu tư tại Bình Phước

Những biến động trong 03 năm vừa qua, hoàn toàn có thể nhìn rõ sự thay đổi nhanh chóng của cục diện. Từ một thị trường bình lặng, vắng bóng các dự án lớn và các nhà đầu tư. Thế nhưng, từ cuối năm 2017, Bình Phước đã bắt đầu cuộc hành trình lột xác của mình với sự xuất hiện của các khu vực nhà đất tiềm năng. Đầu và giữa năm 2019, đất Bình Phước bắt đầu sốt.

Tiềm năng phát triển rõ rệt, không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh đổ xô nhau mua nhà đất Bình Phước. Đến quý 04 năm 2019, tỷ lệ tăng giá đất Bình Phước đạt trên 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với những gì vừa được nêu ở trên và lợi thế giá rẻ. Nếu giữa vững và đẩy nhanh tốc độ phát triển, Bình Phước chỉ cần 3 – 5 năm sẽ bắt kịp các thị trường lớn lân cận. Đây sẽ là thị trường nhà đất tiềm năng sở hữu hàng ngàn cơ hội vàng để nhà đầu tư làm giàu.

Nhận thấy tiềm năng vàng trong phát triển du lịch, Tâm Lộc Phát hiện đã sở hữu các khu đất gần các khu đô thị  Ruby City, khu đô thị Felicia City,…ngay trong năm 2020, 2021, từ đó mở rộng hệ sinh thái hiện tại từ bất động sản, đất nền, sản xuất, kinh doanh tài chính, chuỗi nhà hàng cafe Nghệ sĩ nổi tiếng,…

Đồng thời không chỉ dừng lại ở việc khai thác và phát huy cao nhất các lợi thế cạnh tranh của các khu vực gần khu đô thị lớn tại Bình Phước. Tâm Lộc Phát sẽ đặc biệt tập trung vào phát triển tiềm lực dịch vụ – du lịch không chỉ ở cấp thành phố mà còn nâng lên ở cấp quốc gia và quốc tế, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế của huyện và phát triển bền vững của Bình Phước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   vừa để lại câu hỏi