Tiềm năng Bất động sản năm 2021

Tiem Nang Bat Dong San Tam Loc Phat

Có thể nói năm 2020 là “cơn ác mộng” của nền kinh tế toàn thế giới dưới sự càn quét của đại dịch Covid-19. Đến nay, thời điểm nửa cuối 2021, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt với nỗ lực chống Covid tích cực tại Việt Nam. Tuy nhiên, diễn biến thực tế năm qua cho thấy, kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn đạt được những thành tựu đáng nể. Việt Nam duy trì nền kinh tế ổn định và đạt mức tăng trưởng khả quan, tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Bước tiến đầy mạnh mẽ ngay trong năm 2020

Trước các số liệu thống kê nổi bật đầu năm 2021, Tâm Lộc Phát đã có những bước đầu tiến vào thị trường Bất động sản ngay trong 2020, đến nay kênh kinh doanh này vẫn đang là điểm mạnh tiếp theo của Tâm Lộc Phát.

Mặc dù đại dịch Covid là yếu tố gây ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường đầy tiềm năng- bất động sản, nhưng phải thừa nhận, đây là thị trường chưa bao giờ hết “hot” đối với giới đầu tư. Vậy nên thị trường này luôn có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, tuyến giao thông công cộng kết nối được các địa điểm xung quanh. Riêng Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai Thành phố có sức hút cực lớn từ người lao động và giới đầu tư, thì thị trường bất động sản ở các tỉnh lân cận cũng dần trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Theo nhiều nhận định của các chuyên gia về xu hướng đầu tư BĐS năm 2021, nguồn cung thị trường BĐS trung tâm đang rất hạn chế cùng với những chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng đã khiến “khẩu vị rót vốn” của nhà đầu tư có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Nếu trước đây, thị trường miền nam nổi bật nhất là khu vực nội thành Sài Gòn thì trong năm qua, những đô thị vệ tinh như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An… đã trỗi dậy mạnh mẽ.

Nhận định thị trường Bất động sản

Trong xu hướng Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các vùng đô thị vệ tinh như Đồng Nai với quỹ đất lớn và lợi thế hạ tầng kết nối mặc nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về BĐS công nghiệp và nhu cầu nhà ở cho chuyên gia hoặc những người tham gia vào quá trình sản xuất này.

Rõ ràng, những hoạt động triển khai sản phẩm tích cực của các chủ đầu tư, các chính sách ưu đãi lớn, sản phẩm giàu tiềm năng tại những vị trí chiến lược… đã tạo ra những động lực hứa hẹn tiếp tục thúc đẩy sự bứt phá của bất động sản đô thị trong năm nay.

Nửa cuối năm 2021, sẽ có nhiều biến động với nhiều diễn biến từ dịch bệnh, nhưng chắc chắn với sức hút đặc biệt, bất động sản sẽ luôn là lĩnh vực được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Định hướng thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát sẽ luôn cố gắng mở rộng quỹ đất hơn nữa để có thể đem đến cho nhà đầu tư tại công ty những cơ hội mới và mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Tâm Lộc Phát được nhiều Khách hàng tin tưởng và biết đến.

Tham khảo báo: Nhandan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi