THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Lễ 2

Tâm Lộc Phát thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9. Công ty Tâm Lộc Phát thông báo đến Quý khách hàng, quý đối tác cùng cán bộ nhân viên lịch nghỉ lễ như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Thứ 6, Ngày 02/9/2022

Thời gian làm việc trở lại: Thứ 7, Ngày 03/9/2022

Tâm Lộc Phát xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng. Quý đối tác và toàn bộ các nhân viên trong công ty có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa. Vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua (Hotline): 093 187 3700

Chào Mừng 77 Năm ngày Quốc Khánh Việt Nam

Ngày hôm nay của 77 năm về trước, tại Quảng trường Ba Đình. Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản ”Tuyên ngôn Độc lập” lịch sử do chính Người chuẩn bị, trịnh trọng tuyên bố trước toàn thế giới về sự ra đời của một nhà nước mới: “Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa” (nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam).

77 năm đã trôi qua, những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam, ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, tiếp tục lan tỏa nhiệt huyết, tình yêu quê hương đất nước, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để cùng nhau bảo vệ Tổ Quốc.

Chúng ta hôm nay, được sống trong hòa bình. Nguyện thực hiện lời thề thiêng liêng trong ngày Lễ độc lập: “Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi