TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên người chèo lái con thuyền Tâm Lộc Phát vươn khơi vững mạnh trong 3 năm qua

Bìa Tập đoàn

Người chèo lái con thuyền Tâm Lộc Phát vươn khơi vững mạnh cho đến ngày hôm nay là ai? Vậy hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Được biết Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát được sáng lập bởi TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên. Là người con gái đầy mạnh mẽ ra và lớn lên tại Ninh Bình. Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một MC cho các sự kiện lớn và có 15 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Chuyên làm trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho nhà nước.

Thấy được tầm quan trọng và những kiến thức vững chắc của mình trong ngành này. Ngày 28/6/2019 TGĐ Khuyên đã đưa ra quyết định thành lập công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát. Nhằm đáp ứng nhu cầu về truyền thông và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp.

Đến đây câu chuyện về Tâm Lộc Phát người muốn kể cho mọi người khi nhớ về chặng đường dài đã đi qua?

Ceo-khuyen
TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên người con của Ninh Bình

TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên, vị thuyền trưởng của Tâm Lộc Phát một người lãnh đạo có tầm nhìn đúng đắn và tạo ra những chiến lược bứt phá để chèo lái “con thuyền này”.

Tâm Lộc Phát được thành lập vào năm 2019. Khởi đầu từ một công ty nhỏ tại Hà Nội chỉ có 10 người đồng hành hỗ trợ. Tính đến hiện tại, với sự dẫn dắt tài tình, khéo léo của TGĐ Khuyên. Tâm Lộc Phát đã phát triển mở rộng kinh doanh quy mô lớn. Với hơn 30 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam cùng hàng trăm nhân viên đắc lực đồng hành cùng công ty.

Tâm Lộc Phát sáng tạo để vượt bão thành công

Trích: CEO Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ: “Có một số công ty cạnh tranh đã dùng hình ảnh và video của công ty Tâm Lộc Phát để vu khống lừa đảo trên một số trang tự lập. Vì vậy công ty cũng đã nhờ luật sư can thiệp” để lấy lại uy tín, làm rõ sự minh bạch, cũng như giúp khách hàng an tâm khi đầu tư tại Tâm Lộc Phát trước các tin đồn Tâm Lộc Phát lừa đảo.

Trải qua gần 3 năm phát triển, Tâm Lộc Phát đã đi một chặng đường dài đầy nỗ lực để trở thành một công ty vững mạnh như ngày hôm nay. Song, trong bối cảnh xã hội Việt Nam và thế giới đã có quá nhiều đổi thay. Tâm Lộc Phát nhận ra con đường đã đi qua dường như còn quá nhỏ bé, quá ngắn ngủi so với một đại dương đầy ắp những cơ hội và thử thách đang đón chờ.

Là một người phụ nữ tuy nhỏ bé nhưng trong tâm đầy nội lực. Từ những ngày đầu thành lập công ty TGĐ Khuyên kể lại những bước đầu vô cùng khó khăn. Đã có nhiều đêm không ngủ, nhiều ngày quên ăn, tranh luận gay gắt, trước khi quyết định lựa chọn. Rất may là TGĐ Khuyên cùng những người đồng hành đã có quyết định sáng suốt.

Tâm Lộc Phát vươn khơi vững mạnh

Trong vòng chưa đầy 3 năm. Tâm Lộc Phát đã có bước nhảy vọt về vốn và tài sản. Sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ về các lĩnh vực hoạt động của công ty Tâm Lộc Phát. Điều hành doanh nghiệp với vốn điều lệ 100.000.000.000 đồng. Cùng hàng trăm nhân viên và quý khách hàng hợp tác kinh doanh. 

Thời gian này TGĐ Khuyên đã nỗ lực xây dựng công ty và triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh. Bắt đầu từ lĩnh vực kinh doanh về truyền thông và tổ chức sự kiện. Hệ thống cà phê Nghệ Sỹ, kinh doanh kênh truyền hình và phòng đào tạo. Đây cũng là tiền đề để vững bước và triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh với quy mô lớn hơn như: Xây dựng căn Villa sang trọng, khách sạn tại Sầm Sơn. Triển khai dự án công ty cổ phần xăng dầu…. Mở thêm các công ty con về nhiều lĩnh vực khác nhau như. Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát.

Chiến lược bứt phá

Với chiến lược bứt phá và những suy nghĩ thấu đáo thì TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên cùng công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn vinh danh trong hơn 3 năm qua.

Ngày 28/5/2022 TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên được vinh danh là “Nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc năm 2022”. Giải thưởng này cũng phần nào ghi nhận quá trình phát triển vượt bậc của công ty. Đặc biệt cũng khẳng định sự lãnh đạo “tài ba” của TGĐ Khuyên.

chung-nhan

Cụ thể là vào ngày 16/07/2021 với sự chèo lái tài tình của TGĐ Khuyên. Tâm Lộc Phát được vinh danh là top 50 thương hiệu uy tín hàng đầu. Trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện trên cả nước. Và được ban tổ chức Chương Trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người Tiêu dùng bình chọn.

vinh-danh

Không những thế sau những nỗ lực và cố gắng của. TGĐ Khuyên thì vào ngày 15/10 TGĐ Khuyên được bổ nhiệm làm phó chủ tịch HĐQT của kênh truyền hình HDTV.  Đây là tin vui đối với TGĐ Khuyên nói chung và cả tập thể công ty Tâm Lộc Phát nói riêng.

kenh-truyen-hinh

Khi uy tín thương hiệu ngày càng được tạo dựng vững chắc. Tâm Lộc Phát sẽ dễ dàng hơn trong việc thu hút nguồn lực từ bên ngoài để từng bước thực hiện chiến lược phát triển của mình. Không chỉ đối với công ty mà cho cả hệ sinh thái 15 lĩnh vực kinh doanh hiện tại của Tâm Lộc Phát.

Sự thành công của Tâm Lộc Phát

TGĐ Khuyên xúc động phát biểu. “Có được thành công như ngày hôm nay không chỉ đến từ những người dẫn đầu, mà còn là sự trợ giúp đắc lực từ rất nhiều cộng sự phía sau”

Tôi luôn mong muốn mỗi thành viên tại. Tâm Lộc Phát hãy tự làm mới mình, tự thay đổi, bằng cách nghĩ sáng tạo, từ bỏ những thói quen cũ lạc hậu. Mỗi chúng ta cần phải đốt cháy lên ngọn lửa khát vọng, đam mê chinh phục đỉnh cao mới.

Chiến lược của Tâm Lộc Phát trong 3 năm tới sẽ trở thành tập đoàn đứng đầu Việt Nam về mọi lĩnh vực. Và sắp tới sẽ triển khai kinh doanh nhiều lĩnh vực với quy mô tầm cỡ quốc tế. Tâm Lộc Phát sẽ không ngừng phấn đấu, sáng tạo và đổi mới trong việc nghiên cứu mở rộng các lĩnh vực kinh doanh để xây dựng Tâm Lộc Phát ngày càng lớn mạnh. Và để đạt được điều đó. Một doanh nghiệp phải có nguồn vốn dồi dào. Luôn đảm bảo huy động được nguồn vốn trong những tình huống cần thiết. Với chi phí thấp để có kế hoạch cũng như quyết định sử dụng vốn hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi