Tất niên văn phòng chi nhánh Tâm Lộc Phát

Tat Nien Van Phong

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công tốt đẹp các hoạt động chúc mừng và tiệc tất niên diễn ra tốt đẹp trên toàn quốc. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc tất niên và các hội nghị khách hàng 2021.

Đại tiệc tất niên Tâm Lộc Phát

Một năm qua trước những biến đổi không ngừng của thị trường Truyền thông và sự kiện nói riêng và thị trường kinh tế nói chung trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19 mang lại. Tâm Lộc Phát vẫn không ngừng và ngày càng phát triển trên thương trường. Hơn 1 năm trôi qua, Tâm Lộc Phát đã và đang mang lại cho mình nhiều thành tựu vang dội và mở rộng thị trường hoạt động thêm nhiều nơi. Cùng lại sự kiên tất niên năm 2020 của Tâm Lộc Phát. 

Đại tiệc tất niên Tâm Lộc Phát được tổ chức tại nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn quốc với sự góp mặt của những cổ đông và nhà đầu tư tiêu biểu cả nước.

Hoà trong không khí chia tay năm cũ và đón mừng xuân mới, Tâm Lộc Phát chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của toàn thể quý cổ đông và nhà đầu tư. Chúng ta đã cùng nhau đạt được những kết quả đáng mừng trong các hoạt động hợp tác đầu tư kinh doanh các dự án khác nhau. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt năm qua và những thành công đã gặt hái được, Tâm Lộc Phát rất vinh hạnh vì đã được sự yêu mến của các nhà đầu tư. Đó chính là nền tảng vững chắc đưa công ty lên tầm cao mới.

Một lần nữa, đại diện ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát xin cảm ơn quý cổ đông, quý nhà đầu tư và khách hàng đã đến tham dự buổi lễ tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin chúc quý nhà đầu tư và quý cổ đông một năm mới sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi