TẬP ĐOÀN TÂM LỘC PHÁT CHÀO ĐÓN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023

tet-quy-mao

Năm 2022 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí của những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023. Tâm Lộc Phát hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Qúy nhà đầu tư.

Chúc mừng năm mới Qúy Mão 2023

Bước sang năm 2023 này, Tâm Lộc Phát  mong muốn và hy vọng vẫn sẽ đem lại sự hài lòng đến Quý khách hàng. Bằng những chiến lược bứt phá cùng chất lượng và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, uy tín. Hơn nữa, xuất phát từ quan điểm của Tâm Lộc Phát “luôn nỗ lực tận tâm để mang lại cho khách hàng sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả nhất”.

Bằng tất cả sự thành kính và biết ơn của mình, Tâm Lộc Phát vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua. Và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2023 và trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp đầu năm mới, Tâm Lộc Phát kính chúc Quý khách hàng một năm mới bình an, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, đón Tết sum vầy cùng với gia đình. 

Chúc cho công ty chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn hơn nữa. Cùng chung tay làm nên một Tập Đoàn Tâm Lộc Phát vững mạnh. 

Chúc Mừng Năm Mới Qúy Mão 2023 – Kính chúc quý nhà đầu tư năm mới Phát Tài.

Tâm Lộc Phát thông báo lịch nghỉ tết

Thời gian nghỉ: Ngày 20/01/2023 (Nhằm ngày 29/12 ÂL) đến hết ngày 26/01/2023 (Nhằm ngày 05/01 ÂL). Trong thời gian này, quý khách muốn ký Hợp đồng. Tâm Lộc Phát vẫn hỗ trợ mình ký bình thường

Thời gian làm việc trở lại: Ngày 27/01/2023 (Nhằm ngày 06/01 ÂL)

Chương trình ưu đãi nhận lộc đón năm mới 2023

Để đáp lại tình cảm quý giá của nhà đầu tư. Tâm Lộc Phát xin gửi đến quý khách món quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Chương trình ưu đãi đặc biệt “MỞ GÓI KHAI XUÂN – NHẬN LỘC NHƯ Ý LÊN ĐẾN 25TR

#Thời gian sẽ áp dụng từ ngày 20/01 – 31/01/2023

  • Nhận lợi nhuận Xuyên Tết Nguyên Đán
  • Hợp đồng đảm bảo minh bạch
  • Nhận lợi nhuận 24 lệnh/Tháng

Nhận Ưu đãi ngay: https://www.tapdoantamlocphat.com.vn/chuc-tet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi