TÂM LỘC PHÁT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CAFE NGHỆ SỸ

ca-phe-nghe-sy

Ngày nay, hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê.

Ca Phe Tam Loc Phat 1

Tâm Lộc Phát đã ra đời những gói cà phê mang thương hiệu Nghệ Sỹ. Nhằm mang đến cho khách hàng một loại cà phê mới. Được làm từ những hạt cà phê nguyên chất, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm vị. Không pha trộn, dễ dàng chinh phục vị giác của bất cứ ai.

Ca Phe Tam Loc Phat 3

Tâm Lộc Phát tâm niệm việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch, là tiêu chí hàng đầu.

Định hướng phát triển bền vững của Cafe Nghệ Sỹ đặt sức khỏe của người tiêu dùng làm trọng tâm. Ngoài ra Công ty vinh dự được sự góp mặt của một câu lạc bộ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng làm cùng như; NS Quang Tèo, NS Xuân Bắc, NS Vân Dung. Vì vậy, được sự góp mặt của các nghệ sĩ này làm cho. Cafe Nghệ Sỹ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Ca Phe Tam Loc Phat 4

1. Quy trình thu hoạch và sản xuất Cafe Nghệ Sỹ

Quy trình thu hoạch

Trong quá trình thu hoạch cà phê phải là những trái, đỏ mọng, những hạt cà phê to đều.

Quy trình sản xuất

Trong quá trình sản xuất cà phê sẽ được rang xay theo công thức và thời gian nhất định. Đảm bảo các hạt cà phê được rang vừa đủ, không mất đi chất dinh dưỡng. Khâu đóng gói và vận chuyển kỹ lưỡng. Tất cả đều phải tuân theo một quy trình thao tác, tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

2. Sứ mệnh và tầm nhìn định hướng

Với sứ mệnh kết nối con người và khơi gợi nguồn cảm hứng đam mê, Cafe Nghệ Sỹ của Tâm Lộc Phát sẽ mang đến những giây phút thưởng thức cà phê, giúp tỉnh táo làm việc vào buổi sáng sớm hay thư giãn cùng bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Tâm Lộc Phát sẽ không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu Cafe Nghệ Sỹ lớn mạnh nhằm có vị thế trong ngành cà phê, mang đến cho khách hàng những ly cà phê ngon nhất cũng là mục tiêu mà Tâm Lộc Phát hướng đến.

Chiến lược xây dựng thương hiệu cà phê Nghệ Sỹ sẽ là bước chạy đà cho mục tiêu lên Tập Đoàn của Công ty vào Quý 4 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi