TÂM LỘC PHÁT TỪNG BƯỚC ĐI LÊN TẬP ĐOÀN LỚN MẠNH – MANG THƯƠNG HIỆU VƯƠN LÊN TẦM CỠ CHÂU Á

tap-doan

Với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” lấy khách hàng làm trọng tâm. Tâm Lộc Phát đã từng bước vươn lên trở thành một thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam. Và định hướng đi lên trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong quý 4 là điều dễ dàng.

1. Hành trình phát triển Tâm Lộc Phát trong 3 năm qua

Trải qua một hành trình dài hình thành và phát triển Tâm Lộc Phát đã để lại nhiều dấu ấn vinh quang trong sự nghiệp hướng đến thịnh vượng của mình. Được thành lập từ năm 2019, tính đến nay đã gần 3 năm. Khởi đầu từ một công ty nhỏ tại Hà Nội chỉ có gần 10 thành viên đồng hành hỗ trợ. Đến hiện tại, với sự dẫn dắt tài tình, khéo léo của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên. Tâm Lộc Phát đã phát triển mở rộng với hơn 30 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với hàng trăm nhân sự đắc lực.

Tâm Lộc Phát là một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Triển khai kinh doanh với hơn 10 hệ sinh thái tiềm năng gồm: Xây dựng căn Villa đẳng cấp sang trọng bật nhất, Khách sạn Tâm Lộc Phát với quy mô 60 phòng nghỉ, hệ thống taxi du lịch, sản xuất nước tinh khiết và cà phê nguyên chất, kinh doanh kênh truyền hình và phòng đào tạo…Bên cạnh đó công ty còn mở thêm các công ty con về lĩnh vực khác nhau như: Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam, công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát..

he-sinh-thai
Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát từ những ngày đầu thành lập với hơn 10 lĩnh vực kinh doanh

2. Tâm Lộc Phát vượt qua Covid

Trên con đường phát triển của Tâm Lộc Phát. Bên cạnh những thành tựu là những khó khăn thử thách khôn lường. Nhưng chính những thử thách này càng khiến cho Tâm Lộc Phát vươn cao vững mạnh hơn. Bằng những kinh nghiệm bài học tích lũy được trên đấu trường kinh doanh. Một trong những cột mốc quan trọng nhất là khoảng thời gian đại dịch Covid bắt đầu bùng phát. Nhiều công ty đã chính thức phá sản và tuyên bố ngừng hoạt động. Trước những thách thức này công ty Tâm Lộc Phát đã vượt qua cơn bão “ lấy nguy làm cơ”.

Chính nhờ sự góp sức và đưa ra đường lối chiến lược phù hợp của ban lãnh đạo công ty. Sự đoàn kết của các cổ đông và đặc biệt là các nhà hợp tác trên thị trường toàn quốc, luôn luôn hỗ trợ hết mình cùng với công ty và có ban chiến lược hùng hậu để đưa Tâm Lộc Phát phát triển mạnh mẽ và vượt qua dịch bệnh. 

Logo
Công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

3. Tâm Lộc Phát khai trương khách sạn

Với góc nhìn “luôn đổi mới – sáng tạo” Tâm Lộc Phát đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình “tâm thế ứng phó” trước bất kỳ mọi khó khăn.

Ngày 17/4 công ty chính thức khai trương khách sạn Tâm Lộc Phát tại. Sầm Sơn và một tháng sau đó ngày 16/5 công ty du lịch Hoàng Anh chính thức ra mắt. Đánh dấu sự tăng trưởng trong ngành du lịch. Bằng tâm thế không ngừng sáng tạo, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính sức mạnh đoàn kết đến từ đội ngũ ban lãnh đạo đã tạo nên thành công của Tâm Lộc Phát hôm nay.

Đây là tiền đề để Tâm Lộc Phát không ngừng phát triển và tiếp tục những kế hoạch bứt phá trong tương lai. Chính điều đó cũng cho thấy. Chiến lược và định hướng phát triển của Tâm lộc Phát là hoàn toàn phù hợp. Mỗi giai đoạn công ty luôn đưa ra chiến lược để hoàn thành đúng kế hoạch mà ban lãnh đạo đã đề ra. 

4. Tâm Lộc Phát vươn khơi thành công

Với sự nỗ lực và không ngừng cải thiện điểm yếu và phát huy những điểm mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại Tâm Lộc Phát đã vươn khơi thành công và có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh tế Việt Nam. Nắm trong tay khối tài sản “khổng lồ”. Với hàng trăm BĐS nằm ở vị trí đắc địa, căn hộ Villa đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn 60 phòng nghỉ đầy tiện nghi và phù hợp với mọi khách hàng.

Cùng với dự án Công ty xăng dầu trăm tỷ, đang trong thời gian triển khai xây dựng và chuẩn bị sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tâm Lộc Phát đã chạm đến cột mốc đỉnh cao của sự nghiệp. Đánh dấu bước trưởng thành, từng bước lên Tập Đoàn vào Quý 4.

Vila 11
Villa Tâm Lộc Phát đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, sang trọng và khách sạn 60 phòng nghỉ

Và không chủ quên trong chiến thắng. Vừa qua Tâm Lộc Phát ra mắt 2 công ty con đó là công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam và công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát (Bảo vệ). Đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển trong tương lai gần của Tâm Lộc Phát.

5. Tâm Lộc Phát được tín nhiệm bởi các trang báo uy tín đưa tin

Trước sự thành công vượt bậc. Tâm Lộc Phát đã được các trang báo lớn ( Vtv.vn, Dân trí, 24h, doisongphapluat, baoninhbinh…) Ghi nhận và đưa tin, công nhận những thành quả đáng tự hào mà Tâm Lộc Phát đã đạt được.

Và không dừng lại tại đó ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên Tâm Lộc Phát sẽ luôn luôn cập nhật và đưa ra những chiến lược phù hợp nhất để dẫn dắt công ty phát triển hơn nửa. Triển khai thêm những chiến lược bứt phá, có tầm nhìn sâu rộng  cùng “khẩu vị” thị trường táo bạo, không ngừng đầu tư nâng cấp thêm cơ sở hạ tầng. Từng bước đưa công ty vươn lên Tập Đoàn vào Quý IV, xứng tầm thương hiệu quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi