TÂM LỘC PHÁT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẦU TIÊN TẠI LÀO – BỨT PHÁ ĐƯA THƯƠNG HIỆU ĐẾN VỚI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Bìa Web Ktruong Vp Lào

1. Khai trương văn phòng quốc tế Lào

Ngày 14/8/2022 công ty Tâm Lộc Phát chính thức khai trương văn phòng quốc tế Lào tại: WJV8+FRR, Thatkhao Village. Sisattanak District. Vientiane Capital, Lao PDR. Buổi lễ đã diễn ra đầy trang trọng với sự tham gia của đội ngũ ban lãnh đạo cùng 300 quý cổ đông tham dự.

Mở màn sự kiện là tiết mục múa vũ điệu Lào. Mang ý nghĩa chúc mừng buổi lễ khai trương được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất. Sau tiết mục mở màn là tiếng hát của ca sĩ Huy Cường. Với bài hát “thương quá Việt Nam” với giai điệu vui tươi, giọng ca đầy cảm xúc.

2. TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu

TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ “Không có thời điểm nào thích hợp hơn lúc này. Việc khai trương văn phòng quốc tế Lào là cả tâm huyết của đội ngũ ban lãnh đạo. Với mong muốn đưa Tâm Lộc Phát gần hơn với mọi khách hàng. Tạo thuận lợi cho việc giao dịch cũng như quá trình tìm hiểu thông tin được dễ dàng nhất”

Phát biểu tại buổi lễ TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ “Sự kiện khai trương văn phòng quốc tế Lào là sự kiện long trọng của tổng công ty chúng tôi, đánh dấu cột mốc quan trọng, qua nhiều thử thách. Hướng đến việc xây dựng và phát triển công ty. Vận hành những ngành nghề phù hợp tại thị trường Lào, nhận thức được khó khăn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Tâm Lộc Phát – chữ tín tạo nên thương hiệu”. Lấy đó làm cơ sở để đội ngũ cán bộ nhân viên hoàn thành tốt nhất. Đó cũng chính là mục tiêu của Tâm Lộc Phát hướng đến.

3. Lễ ký kết hợp tác kinh doanh

Sự kiện khai trương văn phòng quốc tế Lào là cơ hội để ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát có thể giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường quốc tế. Đưa những sản phẩm của Tâm Lộc Phát đến với người tiêu dùng toàn cầu. Không chỉ là đất nước Lào mà kế tiếp là các nước lân cận như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tại sự kiện này lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát và công ty TNHH Dịch Thuật du lịch và dịch vụ Hung Hueang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong sự chứng kiến của ban lãnh đạo cùng hàng trăm quý cổ đông. Đánh dấu bước tiến trong quá trình hợp tác giữa 2 công ty.

Buổi lễ khai trương văn phòng quốc tế Lào đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Cam kết và kỳ vọng tại đất nước Lào sẽ có nhiều bứt phá vượt bậc. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng để có được chất lượng tốt nhất, đúng với tiêu chí của công ty hướng đến “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Tâm Lộc Phát”.

Tâm Lộc Phát khai trương văn phòng quốc tế Lào

4. Một số hình ảnh đẹp trong sự kiện khai trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi