TÂM LỘC PHÁT TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH LÀO CAI

Bìa Lao Cai

1. Tâm Lộc Phát khai trương văn phòng Lào Cai

Tâm Lộc Phát trải qua gần 3 năm thành lập và phát triển. Với hơn 10 lĩnh vực kinh doanh quy mô lớn và có hơn 500 nhân viên đang làm việc tại 30 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Vừa qua, ngày 4/6/2022 Tâm Lộc Phát chính thức khai trương văn phòng chi nhánh Lào Cai. Việc xây dựng chi nhánh ở Lào Cai cũng nói lên mong muốn của công ty là sẽ góp sức mình vào sự phát triển. Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, đón đầu các xu thế của tỉnh.

L1

Sự kiện có sự tham gia của CEO Nguyễn Lệ Khuyên. Ban lãnh đạo công ty, cùng hàng trăm quý cổ đông và khách hàng Tâm Lộc Phát.  Tại lễ khai trương, TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu: “Với mong muốn đồng hành để khai phá tiềm năng, thế mạnh tại tỉnh Lào Cai. Tâm Lộc Phát chính thức khai trương văn phòng chi nhánh thứ (31). Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến quan trọng của Tâm Lộc Phát trong việc thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới. Đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh của các khách hàng hợp tác cùng Tâm Lộc Phát”. 

2. Sự kiện khai trương diễn ra thành công

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi và tràn đầy phấn khởi của toàn thể mọi người có mặt trong buổi lễ khai trương.

Tâm Lộc Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng. Quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi lễ. Cũng như, gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã gửi đến Tâm Lộc Phát những lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi vô cùng ý nghĩa.

Văn phòng Lào Cai khai trương hứa hẹn sẽ mở ra 1 chặng đường mới. Với những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ cho Quý khách hàng. Vì: SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA TÂM LỘC PHÁT”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi