TÂM LỘC PHÁT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “CHIA SẺ CƠ HỘI HỢP TÁC”

Tam Loc Phat Hoi Nghi Chia Se Co Hoi Hop Tac

Với chủ đề “Giao lưu – Chia sẻ cơ hội hợp tác” Hội nghị được tham gia bởi các đại hội cổ đông cùng hàng trăm khách hàng tham dự hôm 6/3/2022.

Chia Se Co Hoi Hop Tac

Hội nghị “chia sẻ cơ hội hợp tác”

Tại hội nghị, Tổng Giám Đốc Công ty Tâm Lộc Phát. Bà Khuyên đã đánh giá cao sự trưởng thành và vượt bậc của Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, động viên các nhà đầu tư và khách hàng tích cực hợp tác với Công ty. Nhằm mở rộng trụ sở kinh doanh trên khắp các tỉnh miền Trung đến với khách hàng tại Thanh Hóa.

Tại đây, Công ty đã đưa ra một số chiến lược đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường. Đảm bảo thực hiện tốt các chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát huy mọi nguồn lực. Đẩy mạnh hoạt động liên kết nhiều hơn với các đối tác. Góp phần thúc đẩy Công ty phát triển trên thị trường Việt Nam.

Hội nghị được diễn ra, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, và tri ân những. Hội cổ đông cùng các khách hàng đã và sẽ hợp tác cùng Tâm Lộc Phát để tạo ra một Công ty ngày càng lớn mạnh.

Kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác

CEO Nguyễn Lệ Khuyên cho biết, đây là hoạt động thường niên. Nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa Công ty cùng các đối tác lâu năm.

Đại diện Công ty khẳng định. Trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo của Công ty sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi. Vì vậy, hội nghị “Chia sẻ cơ hội hợp tác” này của Tâm Lộc Phát sẽ là bước ngoặc để trở thành một trong những. Công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.

VIDEO TRI ÂN VÀ TRAO TẶNG NHỮNG BÓ HOA TƯƠI THẮM ĐẾN CÁC CỔ ĐÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi