TÂM LỘC PHÁT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC TẠI SẦM SƠN

Team

Ngày 04/8 Công ty Tâm Lộc Phát tổ chức chuyến du lịch, cho các ban lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Cùng với đó cũng có sự tham gia của quý đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

1. Tâm Lộc Phát Group team building tại Sầm Sơn

Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc. Đại gia đình Tâm Lộc Phát tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. Một trong những bãi biển đẹp nhất Miền Bắc Việt Nam. Được mệnh danh là “chốn nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Đông Dương”.

Với dòng nước biển trong xanh mát lành, những bãi cát trắng mịn trải dài dưới nắng. Lắng nghe tiếng sóng biển vỗ về, cảm nhận tiếng rì rào của những rặng cây phi lao trong gió, cùng nhau vui chơi, nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên và khách hàng Tâm Lộc Phát từ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cùng hội ngộ và nghỉ dưỡng tại khách sạn 2 sao của Tâm Lộc Phát. Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building.

2. Kết nối tinh thần đoàn kết – hợp tác cùng nhau

Với mục đích không chỉ thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong một ngôi nhà chung. Mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của đại gia đình Tâm Lộc Phát.

Trong cái nắng gay gắt của gió biển Sầm Sơn, càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của cả đoàn Tâm Lộc Phát trong chuỗi các trò chơi Team building.

Sau màn khởi động vui nhộn. Ba đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi. Không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “đoàn kết – máu lửa”. Quyết tâm đồng lòng của cả đội. 

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, kết thúc chuyến du lịch cùng nhau. Thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn. Cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau. Cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc. Trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hôi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

Chúng ta đang ở chung một mái nhà mang tên “Tâm Lộc Phát” cùng nhau hợp tác – đoàn kết. Hy vọng rằng gia đình Tâm Lộc Phát sẽ có thêm nhiều nữa, những chuyến đi cùng nhau trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi