TÂM LỘC PHÁT LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Bìa Tập đoàn

Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương

Sáng 28/5/2022, chương trình lễ công bố Thương Hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương. Doanh Nghiệp – Doanh Nhân Tiêu Biểu  “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” năm 2022 được Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia) tổ chức tại: Nhà hát Quân Đội, 140 Cộng Hòa, P4, quận Tân Bình, TP.HCM. Được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Trong buổi lễ, Tâm Lộc Phát được ghi nhận và tôn vinh là công ty có thương hiệu, các lĩnh vực kinh doanh được sự tin dùng của khách hàng khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Giải thưởng này đánh giá cao Tâm Lộc Phát dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường. Được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành. Cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Xem thêm tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=BQcdSKyYQbc 

2. Tâm Lộc Phát lọt Top 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Tại buổi lễ, Tâm Lộc Phát được bình chọn nằm trong Top 100  thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Để được lọt vào top này các công ty phải được đánh giá trên nhiều tiêu chí. Điều này cho thấy sự lớn mạnh của Tâm Lộc Phát khi được xướng tên là thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương. 

Tâm Lộc Phát đang không ngừng mở rộng các cơ sở kinh doanh trên cả nước. Hiện nay đã có hơn 30 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Kinh doanh đa lĩnh vực như: Truyền thông và tổ chức sự kiện, sản xuất nước tinh khiết và cà phê nguyên chất, mở rộng chuỗi nhà hàng cà phê Nghệ Sỹ, xây dựng hệ thống du lịch, căn Villa và khách sạn đẳng cấp bật nhất, hệ thống Taxi,…. Ngoài ra công ty mới ra mắt thêm 2 công ty con về du lịch và bảo vệ đó là. Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anhcông ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát

Cũng trong buổi lễ này CEO Nguyễn Lệ Khuyên được vinh danh là. “ Nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc năm 2022”. Giải thưởng này đã phần nào ghi nhận quá trình phát triển vượt bậc của công ty, với sự nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo đã xây dựng Tâm Lộc Phát lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi