TÂM LỘC PHÁT KINH DOANH PHÒNG ĐÀO TẠO

Tam Loc Phat Phong Dao Tao

Tâm Lộc Phát triển khai kinh doanh phòng đào tạo, tổ chức các khóa học về đầu tư như: Bất động sản, Chứng Khoán,… Ngoài ra còn đào tạo về các kỹ năng xây dựng đội nhóm, kỹ năng điều hành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó một trong những điểm mạnh nhất của Tâm Lộc Phát là đào tạo mảng MC. 

Như chúng ta đã biết, học làm MC không hề đơn giản. Để trở thành một MC chuyên nghiệp, bạn cần có thời gian trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Vì bạn hoàn toàn có thể làm được điều này khi tham gia khóa học. “Học làm MC chuyên nghiệp” tại Tâm Lộc Phát.

Đây được xem là nhu cầu thiết yếu giúp định hướng cho các doanh nghiệp nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp đạt được các kỹ năng cần thiết trong công việc dưới sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

phong-dao-tao-tam-loc-phat

1. Mục tiêu của việc đào tạo

– Tổ chức các khóa học nhằm giải đáp thắc mắc, giúp đề ra những chiến lược cần làm và giải pháp để tăng doanh số cho doanh nghiệp.

– Đưa ra các giải pháp tối ưu để đạt được mục tiêu đặt ra hàng tháng, quý…

– Có được phương pháp triển khai hàng ngày, tuần… Cho đội ngũ nhân viên thực hiện một cách hiệu quả nhất và biết những điều nên làm để xây dựng “đội ngũ nhân viên” vững mạnh.

– Phối hợp cùng phòng nhân sự để tuyển dụng được những nhân viên phù hợp và khai thác những điểm mạnh của từng nhân viên để có công việc hợp lý. Tạo nên năng suất làm việc được hiệu quả và tốt nhất. Đây cùng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp.

dao-tao-tai-doanh-nghiep

2. Lợi ích phòng đào tạo Tâm Lộc Phát mang lại

– Chương trình đào tạo sẽ hoàn toàn được bảo mật thông tin về chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp.

– Tập trung và giải quyết tận gốc các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó đưa ra các chiến lược cụ thể giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay sau khóa đào tạo.

– Đào tạo giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, độ hài lòng của khách hàng và giảm các loại chi phí cho doanh nghiệp.

– Triển khai các chương trình đào tạo theo đúng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Đồng thời không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp.

3. Tâm Lộc phát cho thuê phòng đào tạo

– Bên cạnh việc đào tạo và định hướng phát triển cho các doanh nghiệp. Tâm Lộc Phát còn cho thuê phòng đào tạo với không gian rộng rãi, đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ các tiện nghi như: Máy chiếu và màn hình chiếu, hệ thống âm thanh rõ ràng, wifi miễn phí, ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác. 

Phòng đào tạo Tâm Lộc Phát được thiết kế dành riêng cho những cuộc hội thảo, đào tạo & các sự kiện tầm trung. Là nơi hội tụ những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Mở ra những cơ hội cho các thế hệ trẻ học hỏi và phát triển. Tâm Lộc Phát tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. 

kinh-doanh-phong-dao-tao

Đây được đánh giá là mục tiêu quan trọng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tạo tiền đề quan trọng để doanh nghiệp, cá nhân đạt được các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn trong kinh doanh, cũng như có nhiều kiến thức để áp dụng vào thực tế. Từ đó tạo ra doanh thu, góp phần nâng cao chất lượng của mỗi con người. Đó cũng chính là mục đích chúng tôi khẳng định thương hiệu Tâm Lộc Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi