TÂM LỘC PHÁT KINH DOANH KÊNH TRUYỀN HÌNH

Tam Loc Phat Kinh Doanh Kenh Truyen Hinh

Ngày nay kênh truyền hình là một phương tiện thiết yếu và quan trọng trong mỗi gia đình. Kênh truyền hình trực tiếp tham gia vào việc giám sát xã hội, giáo dục và phổ biến kiến thức. Phát triển văn hóa quảng cáo đến với mọi người.

truong-quay-kenh-truyen-hinh

Tâm Lộc Phát kinh doanh kênh truyền hình

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã và đang triển khai kinh doanh kênh truyền hình TV và tập trung khai thác, phát triển mạng lưới cũng như sản xuất các sản phẩm dịch vụ truyền hình, kinh doanh các dịch vụ nội dung và quảng cáo kênh truyền hình cho những thế hệ khách hàng mới của Việt Nam và Quốc Tế.

Tâm Lộc Phát kinh doanh kênh truyền hình cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên môn cao. Ngoài ra đều là những người có nhiều kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình truyền hình. TVC quảng cáo cho các đài truyền hình lớn. Toàn bộ hệ thống thiết bị, trường quay được đầu tư hiện đại. Với mong muốn đưa kênh truyền hình Tâm Lộc Phát trở thành một thương hiệu truyền hình nổi tiếng. Hướng đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí đa dạng, qua công nghệ truyền hình hiện đại nhất hiện nay.

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV là nơi thông tin nhanh nhất. Chính xác nhất các hoạt động của Tâm Lộc Phát. Bên cạnh đó sản xuất các chương trình truyền hình gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp và khán giả cả nước, thông qua chương trình đặc sắc và ấn tượng. Nội dung của các chương trình được phong phú, đa dạng, có sự cân đối hài hòa giữa các kênh. 

TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch HDTV

Ngày 15/10, Công ty Tâm Lộc Phát vui mừng cho Tổng giám đốc. Nguyễn Lệ Khuyên đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch HĐQT của kênh truyền hình HDTV Việt Nam. Đây là tin vui đối với Bà Khuyên nói chung và cả tập thể Công ty Tâm Lộc Phát nói riêng.

Bên cạnh việc dẫn dắt Công ty Tâm Lộc Phát giờ đây Giám đốc Khuyên phải đảm nhận thêm việc quản lý HDTV. Do đó, trọng trách tăng lên gấp đôi trên đôi vai của Giám đốc Khuyên. Nhưng những khó khăn này càng nhấn mạnh rõ năng lực cũng như sự quản lý ưu tú của Tổng giám đốc Khuyên. Toàn thể nhân viên Công ty Tâm Lộc Phát cũng chia sẻ niềm vui này cùng với Tổng giám đốc.

Kênh truyền hình Tâm Lộc phát TV sẽ là nơi để gắn kết khán giả và đảm bảo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao và thông tin kịp thời đến mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi