TÂM LỘC PHÁT KINH DOANH KÊNH TRUYỀN HÌNH TV VÀ PHÒNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Bìa Web Kth Và Pdt

1. Tâm Lộc Phát kinh doanh kênh truyền hình TV

Ngày nay kênh truyền hình là một kênh thiết yếu và quan trọng trong mỗi gia đình. Là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng khán giả. Kênh truyền hình trực tiếp tham gia vào việc giám sát xã hội, giáo dục và phổ biến tin tức. Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực: Quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình, gameshow, ký sự khám phá…

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Tâm Lộc Phát hướng đến là nơi cung cấp dịch vụ truyền hình hàng đầu Việt Nam.

Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã và đang triển khai kinh doanh kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV trong thời gian qua và tập trung khai thác, phát triển mạng lưới cũng như sản xuất các sản phẩm dịch vụ truyền hình, kinh doanh các dịch vụ nội dung và quảng cáo kênh truyền hình cho những thế hệ khách hàng mới của Việt Nam và Quốc Tế.

1.1 Kênh truyền hình TV chuyên nghiệp, hiện đại

Tâm Lộc Phát kinh doanh kênh truyền hình cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dồi dào, sáng tạo, chuyên môn cao. Ngoài ra đều là những người có nhiều kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình truyền hình. TVC quảng cáo cho các đài truyền hình lớn. Toàn bộ hệ thống thiết bị, trường quay của kênh truyền hình Tâm Lộc Phát được đầu tư hiện đại. Với mong muốn đưa kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV trở thành một thương hiệu truyền hình nổi tiếng. Hướng đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí đa dạng, qua công nghệ truyền hình hiện đại nhất hiện nay.

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV là nơi thông tin nhanh nhất, chính xác nhất các hoạt động của Tâm Lộc Phát. Bên cạnh đó sản xuất các chương trình truyền hình gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp và khán giả cả nước, thông qua chương trình đặc sắc và ấn tượng. Nội dung của các chương trình được phong phú, đa dạng, có sự cân đối hài hòa giữa các kênh. 

1.2 Kênh truyền hình truyền thông tốt nhất

Kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV cam kết sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông tốt nhất. Với khả năng lôi cuốn các nhân tài và tạo cho mọi người làm việc tại công ty những cơ hội phát triển cá nhân nghề nghiệp quý giá, lâu dài và bền vững. Là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu cá nhân cho quý khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Kênh truyền hình Tâm Lộc phát TV sẽ là nơi để gắn kết khán giả và đảm bảo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao và thông tin kịp thời đến mọi người. 

Xem thêm: https://daututamlocphat.com/tam-loc-phat-chuan-bi-ra-mat-van-phong-tai-lao/

2. Tâm Lộc Phát kinh doanh phòng đào tạo chuyên nghiệp

Tâm Lộc Phát triển khai kinh doanh phòng đào tạo, tổ chức chia sẻ các khóa học về đầu tư các lĩnh vực: Bất động sản, chứng khoán…

Với sự phát triển kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh như hiện nay. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty ra đời. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có một cơ sở ổn định. Với đầy đủ các phòng ban và trang thiết bị cần thiết. Chình vì vậy việc đi thuê phòng đào tạo là điều tất yếu.

Với kinh nghiệm đã từng tổ chức hàng trăm khóa học, hội thảo cho các tổ chức chuyên nghiệp. Tâm Lộc Phát còn cho thuê phòng đào tạo, phòng hội thảo với nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp nâng cao hiệu quả đào tạo, gia tăng sự hài lòng của người tham dự. 

Phòng đào tạo Tâm Lộc Phát được trang trí thiết bị hỗ trợ hiện đại bao gồm: Máy chiếu, hệ thống âm thanh (loa, micro cài áo) , máy điều hòa, wifi miễn phí, có máy phát điện thay thế ngay khi có sự cố mất điện, tòa nhà có chỗ giữ xe rộng rãi. Khu vực canteen rộng rãi cho khách nghỉ giải lao. Tâm Lộc Phát tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm.

1.1 Phòng đào tạo sang trọng, hiện đại

Với những ưu điểm trên, phòng đào tạo Tâm Lộc Phát là nơi lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu. Hệ thống phòng đào tạo hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến. Là cầu nối cho khách hàng có những trải nghiệm học và làm việc tại không gian thoáng mát cùng với mức giá phải chăng.

Với nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ cho thuê phòng đào tạo, phòng hội thảo. Tâm Lộc Phát tự hào vì đã được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Tâm Lộc Phát hy vọng sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi