Tâm Lộc Phát khai trương chi nhánh Thái Bình

Hinh Chi Linh 5 2048x1072

Vừa qua, Công ty Tâm Lộc Phát đã cho khai trương văn phòng chi nhánh Thái Bình. Buổi khai trương được chia vui bởi các giám đốc Chi nhánh trên cả nước. Cùng với đó, Tổng giám đốc Bà Nguyễn Thị Khuyên đã đến tận nơi tham gia khai trương và chúc mừng Công ty có những bước ngoặt mới. 

Khai trương văn phòng chi nhánh Thái Bình

Mới đây, Công ty Tâm Lộc Phát đã khai trương văn phòng chi nhánh Thái Bình. Đây là bước ngoặt mở rộng thị trường tại Thái Bình. Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Tâm Lộc Phát.

️Công ty Tâm Lộc Phát đang có những mục tiêu mở rộng chi nhánh trên cả nước. Đại diện Tâm Lộc Phát, Bà Nguyễn Thị Khuyên (Tổng giám đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn đội ngũ nhân viên…đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

Đây là bước tiến đánh dấu Tâm Lộc Phát có mặt tại thị trường Thái Bình. Qua đó, cho thấy những nỗ lực tuyệt vời vượt trên cả mong đợi của Toàn thể đội ngũ Tâm Lộc Phát trong năm 2021. Có thể nói năm 2021 dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Việc thành lập chi nhánh Thái Bình đánh dấu một động thái tích cực nửa cuối năm và củng cố thêm niềm tin của Khách hàng. 

Việc mở thêm văn phòng mới cùng đội ngũ nhân viên tinh nhuệ sẽ là những bước chuẩn bị quan trọng. Để Tâm Lộc Phát dần hoàn thiện bộ máy mới cho những dự định mới trong tương lai. Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng với nhân viên Tâm Lộc Phát. Đặc biệt hơn nữa là sự ủng hộ của quý vị cổ đông, đối tác và khách hàng sẽ giúp Công ty nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

️Tâm Lộc Phát chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tường và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong tương lai, Tâm Lộc Phát sẽ phát triển hơn nữa để đáp lại sự tin yêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi