Tâm Lộc Phát hành trình đi đến thành công 2021

Cong Ty Truyen Thong Va To Chuc Su Kien Tam Loc Phat

Suốt chặng đường 3 năm đầy thử thách, Tâm Lộc Phát luôn thay đổi từng ngày để phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Để đánh dấu bước ngoặc thành công ấy, hãy cùng Tâm Lộc Phát nhìn lại hành trình của năm 2021.

Chặng đường 2021 những bước ngoặc thành công được ghi dấu

Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát – là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực:
1. Truyền Thông và tổ chức sự kiện
2. Chuỗi cà phê/ Nhà hàng Nghệ sỹ
3. Hệ thống Gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp
4. Sản xuất nước tinh khiết
5. Kênh truyền hình và báo điện tử
6. Hệ thống taxi Tâm Lộc Phát
7. Bất động sản
8. Sản xuất cà phê
Được thành lập vào ngày 28/06/2019, Tâm Lộc Phát với Sứ mệnh tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, lâu dài cho cá nhân và tổ chức; đem tới những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp.

TÂM LỘC PHÁT HÀNH TRÌNH ĐI TỚI THÀNH CÔNG

Sự phát triển lớn mạnh của Tâm Lộc Phát hiện tại, chính là thành quả từ sự cố gắng của toàn thành viên công ty, đội ngũ ban lãnh đạo. Đặc biệt là sự tin tưởng đồng hành của quý nhà đầu tư và cổ đông; đã cùng Tâm Lộc Phát vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Hãy cùng Tâm Lộc Phát; nhìn lại chặng đường 2021 của doanh nghiệp cùng những sự kiện quan trọng.

Mở rộng dịch vụ du lịch nghĩ dưỡng

Với thế mạnh là truyền thông và tổ chức sự kiện, Tâm Lộc Phát đã có nguồn khách hàng sẵn năm 2021 Tâm Lộc Phát đã thu mua nhiều căn Villa tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và quý đối tác dịch vụ nghĩ dưỡng đẳng cấp, sang trọng.

Khai trường phòng điều hành xe miền Bắc và phòng vé tại Ninh Bình 24/12/2021

Lễ ra mắt tòa nhà Tâm Lộc Phát thứ 2 tại Hà Nội – khẳng định sự lớn mạnh của Tâm Lộc Phát

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn, ngày 18/01/2022 Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Tổ Chức Sự Kiện Tâm Lộc Phát cho khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội.

Hàng loạt sự kiện quan trọng chào sân hoành tráng với cộng đồng nhà đầu tư

Song song với khai trương Trụ sở; đó chính là hàng loạt sự kiện quan trọng được Tâm Lộc Phát tổ chức. Với sự hoành tráng, chuyên nghiệp để chào sân và giới thiệu hình ảnh thương hiệu; đến với cộng đồng nhà đầu tư trong nước.

Sự xuất hiện của Tâm Lộc Phát cũng thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông; hình ảnh của doanh nghiệp vinh dự xuất hiện trên các trang báo uy tín – cơ quan ngôn luận từ các ban ngành. Đặc biệt nhất đó chính là sự kiện khai trương tòa nhà tại Hà Nội đã được truyền hình HDTV lên sóng trong bản tin.

Chính những chiến lược đột phá – hiệu quả, hệ thống bộ máy ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, cùng sứ mệnh đem tới giá trị tiện nghi cho nhà đầu tư đã giúp Tâm Lộc Phát trở thành thương hiệu “hot” nhất thị trường đầu tư khi vừa ra mắt, liên tiếp được giới truyền thông đưa tin khen ngợi… Từng dòng chữ truyền thông lại càng khẳng định thêm sức mạnh – uy tín của Tâm Lộc Phát; từng bước trở thành thương hiệu xứng tầm quốc tế.

Định hướng lên Tập Đoàn Tâm Lộc Phát

Năm 2022 định hướng quý 4 sẽ lên Tập Đoàn Tâm Lộc Phát với 3 công ty con:
1. Công ty xăng dầu Tâm Lộc Phát
2. Công ty Du lịch Hoàng Anh
3. Công ty truyền hình Tâm Lộc Phát TV
——————–
CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT
☎️ (Zalo): 093 187 3700
⭐ Website: https://daututamlocphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi