TÂM LỘC PHÁT GROUP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG LẦN THỨ III

Dai Hoi Co Dong

Ngày 29/10/2022, Tâm Lộc Phát Group đã tổ chức chương trình đại hội cổ đông lần thứ III, tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng để công ty chuẩn bị chuyển hướng kinh doanh theo mô hình Tập Đoàn.

Đại hội cổ đông Tâm Lộc Phát

Đại hội diễn ra nhằm đưa ra mục tiêu và tiến trình phát triển của Tâm Lộc Phát Group trong năm 2023, và những năm tiếp theo.

Đại hội quy tụ gồm có Quý cổ đông, hội đồng thành viên, ban giám đốc và Quý đối tác của Tâm Lộc Phát trên toàn quốc.
Phát biểu trong đại hội cổ đông, CEO Nguyễn Lệ Khuyên cho biết “Mặc dù công ty thành lập ngay trong thời gian đại dịch covid 19, nhưng nhờ sự nỗ lực và sự quyết tâm của đội ngũ ban lãnh đạo. Trong năm 2022, công ty đã hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đưa ra, với phương châm hoạt động tăng trưởng thần tốc. Tâm Lộc Phát Group đã vượt ngoài mong đợi các kế hoạch kinh doanh.

Báo cáo tại đại hội, CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã tổng kết toàn bộ hoạt động trong thời gian qua. Trải qua 4 năm thành lập và phát triển. Tâm Lộc Phát hiện tại đã xây dựng hơn 40 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Một văn phòng quốc tế tại nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Dự kiến trong thời gian tới sẽ triển khai xây dựng văn phòng tại Thái Lan, Hàn Quốc…

Năm 2023, Tâm Lộc Phát Group liên tiếp khai trương 4 công ty con

Trong năm 2022, Tâm Lộc Phát đã có những bước ngoặt mới trong mô hình kinh doanh. Liên tiếp khai trương 4 công ty con, bao gồm. Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam, công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát, công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam và công ty cổ phần bất động sản Địa Ốc Việt Phát. Mặc dù 4 công ty ra đời cách đây không lâu, nhưng đều đạt được kết quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi.

Công ty du lịch Hoàng Anh đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch. Kết hợp đào tạo và trải nghiệm cùng các chương trình du lịch của công ty. Điển hình ngày 16-18/10 vừa qua, đại gia đình Tâm Lộc Phát đã có chuyến hành trình khám phá tại Mộc Châu – Mai Châu. Với sự dẫn dắt của công ty du lịch Hoàng Anh, mọi người đều vô cùng hài lòng. Bởi sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ hướng dẫn viên, đã mang lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người tại chuyến hành trình này.

Thông tin diễn ra trong đại hội

Cũng trong sự kiện, công ty đã củng cố tất cả bộ máy nhân sự tại các văn phòng chi nhánh. Thúc đẩy sự phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Ngoài ra, Công ty đã tạo ra các phong trào thi đua mỗi tháng. Để mỗi văn phòng đều cùng nhau quyết tâm đạt được khen thưởng.

Công ty Tâm Lộc Phát đã ra đời ngay trong thời gian của đại dịch. Trong 4 năm qua, công ty đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với tinh thần quyết tâm của Qúy cổ đông , ban lãnh đạo. Là minh chứng cụ thể cho ý chí, sự đồng lòng cùng nhau của đại gia đình Tâm Lộc Phát.

Tại đại hội, các cổ đông đã cùng nhau thảo luận và đưa ra câu hỏi cho chiến lược phát triển trong thời gian tới. Tại đây công ty đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của quý cổ đông. Cùng nhau biểu quyết, thống nhất kế hoạch trong thời gian tiếp theo. 

Đặt mục tiêu trong năm 2023

Sau đại hội này, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023 sẽ có nhiều bước ngoặt mới. Với chiến lược phát triển và định hướng rõ ràng, phù hợp theo từng thời gian cụ thể. Cùng với sự chuẩn bị một cách nghiêm túc. Đại gia đình Tâm Lộc Phát sẽ quyết tâm và tin tưởng rằng chúng ta sẽ đồng lòng cùng nhau thực hiện hết mình mục tiêu trong thời gian tới. Để đưa công ty vươn xa thành công, trở thành Tập Đoàn đa ngành. Đủ sức cạnh tranh trong nước và vươn ra quốc tế.

Kết thúc đại hội, CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã trao hợp đồng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các quý cổ đông, thành viên của công ty Tâm Lộc Phát. 

Trong sự kiện đại hội này, các quý cổ đông, khách hàng và các văn phòng chi nhánh đã gửi tặng những lẵng hoa và phần quà ý nghĩa đến tổng công ty.

Xem thêm >> CEO Nguyễn Lệ Khuyên con đường chạm đến thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi