TÂM LỘC PHÁT GROUP TẤT NIÊN CUỐI NĂM – XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG

tat-nien-tam-loc-phat

Ngày 11/01/2023 vừa qua, Tâm Lộc Phát Group đã tổ chức sự kiện Tất niên Tổng kết năm 2022, với sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng và đại diện của hơn 50 văn phòng chi nhánh trên cả nước cùng nhau quy tụ tại sự kiện. 

Đặc biệt, tại sự kiện Tất niên cuối năm, còn có sự góp mặt của nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Nghệ Sỹ Quang Tèo. Nghệ sỹ Bình Trọng và nam ca sĩ Huy Cường…

Sự kiện tất niên tổng kết cuối năm cùng Tâm Lộc Phát Group

Sự kiện Tất niên Xuân gắn kết – Tết yêu thương

Hòa cùng không khí tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Tâm Lộc Phát gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý cổ đông và nhà đầu tư. Đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. 

Trong năm 2022, là một năm thịnh vượng nhất đối với Tâm Lộc Phát. Đây cũng là kết quả đáng tự hào cho những cố gắng của đội ngũ ban lãnh đạo. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu sự hợp tác của Qúy nhà đầu tư. Tâm Lộc Phát rất vinh hạnh khi nhận được sự yêu mến của quý nhà đầu tư. Đó cũng chính là động lực to lớn và là nền tảng vững chắc để đưa công ty lên tầm cao mới trong năm 2023.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu tại sự kiện tổng kết cuối năm

CEO Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu tại sự kiện

CEO Nguyễn Lệ Khuyên phát biểu “Lời đầu tiên tôi xin chân thành gửi lời tri sâu sắc nhất đến Quý cổ đông, quý nhà đầu tư, quý đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tập Đoàn trong những năm vừa qua”.

“Năm 2022 đã khép lại để nhường chỗ cho năm 2023 lên ngôi. Nhìn lại năm cũ tôi vô cùng tự hào với những thành quả mà Tập Đoàn chúng ta đã đạt được. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã xây dựng hơn 50 văn phòng chi nhánh trên khắp cả nước và vinh dự có một văn phòng quốc tế đầu tiên tại nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào”.

Trong năm 2022, song hành cùng các ngành nghề mà công ty đang sản xuất kinh doanh. Tập Đoàn đã chính thức thành lập được 4 công ty con thành viên. Hoạt động trong các lĩnh vực: Du lịch, bảo an, thời trang và bất động sản. Bốn công ty con đã có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển của Tập Đoàn.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên mong rằng mỗi thành viên của Tập Đoàn Tâm Lộc Phát. Hãy cùng nhau đoàn kết, trau dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là thành công của Tâm lộc Phát. Để năm 2023 sẽ tiếp tục là một năm đại thắng.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên chúc tết đến mọi người

Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023. CEO Nguyễn Lệ Khuyên xin thay mặt Tập Đoàn gửi lời thăm hỏi và chúc Tết thân tình nhất tới toàn thể Quý cổ đông, ban lãnh đạo, quý đối tác, nhà đầu tư và tất cả cán bộ nhân viên lời chúc An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự thành công. Chúc cho Tập Đoàn của chúng ta bước sang năm 2023 Mã Đáo Thành Công.

Tôn vinh những văn phòng xuất sắc trong năm 2022

Để tạo nên một Tập Đoàn Tâm Lộc Phát vững mạnh như ngày hôm nay. Không thể thiếu đi những đóng góp của các văn phòng và những cá nhân xuất sắc. Đại diện ban lãnh đạo CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã gửi tặng những đóa hoa tươi thắm và vinh danh đến các văn phòng.

Công ty xin chân thành cảm ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công của Tâm Lộc Phát Group trong năm 2022.

Tôn vinh các văn phòng và cá nhân xuất sắc trong năm 2022

Tri ân đến các bậc thân sinh của đội ngũ ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát Group

Lễ tri ân đến các bậc sinh thành, cũng chính là những người cha, người mẹ của các ban lãnh đạo. Những người đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho các con để chúng con vững tâm làm việc. 

Tri ân đến các bậc thân sinh của ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát

Lời kết

Chương trình Tất niên tổng kết năm 2022. Với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết thúc chặng đường năm 2022, với những kết quả đáng tự hào. Tâm Lộc Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý cổ đông, quý đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Tâm Lộc Phát trong chặng đường vừa qua. Và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nửa. Chúc cho Tâm Lộc Phát Group trong năm 2023 sẽ ngày càng thành công và phát triển thịnh vượng hơn nửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi