TÂM LỘC PHÁT ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY- SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM

Cup Top 100 Tam Loc Phat

Thành công tiếp nối thành công, năm 2020 Tâm Lộc Phát thừa thắng xông lên đón nhận danh hiệu Top 100 Thương hiệu Tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2019, được Ban tổ chức chương trình GALA chào Xuân 2020 Tự hào Thương hiệu Việt phong tặng. Với ưu điểm vượt trội về mặt nhân lực, Tâm Lộc Phát mạnh mẽ vươn cánh đón đầu xu thế mảng truyền thông và sự kiện. Đặc biệt trong 2019, công ty Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công hàng loạt sự kiện quy mô vừa và lớn trên khắp cả nước.

Cúp Vàng vinh danh Tâm Lộc Phát

Tâm Lộc Phát mạnh mẽ vươn cánh đón đầu xu thế mảng truyền thông

Với hệ thống chi nhánh rộng lớn, Tâm Lộc Phát luôn tự tin đạt vị trí Top đầu trong các thương hiệu nổi bật trong ngành, đặc biệt mảng Truyền thông và sự kiện luôn được Công ty chú trọng hàng đầu trong việc mang lại uy tín, và chất lượng của công ty.

Bằng Khen được trao tặng tại buổi lễ

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Với danh hiệu Top 100 Công ty TNHH Truyền thông uy tín và chất lượng, Tâm Lộc Phát phấn đấu vươn lên đạt những danh hiệu tiếp theo, trong đó phải kể đến Danh hiệu Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2020, được Ban tổ chức Chương Trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người Tiêu dùng bình chọn trong tháng 8 tới đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, với sự tin yêu của quý, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, quý nhà đầu tư, quý doanh nghiệp và người tiêu dùng, tập thể Tâm Lộc Phát luôn không ngừng phấn đấu hơn nữa, luôn trau dồi nhiều kinh nghiệm, học hỏi và tìm tòi để luôn mang đến cho mọi người những sự kiện, những kênh truyền thông uy tín, những kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, và luôn là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi trao tặng bằng khen

xin chúc mừng Tâm Lộc Phát vì thành tích vừa rồi !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi