TÂM LỘC PHÁT CÓ UY TÍN HAY KHÔNG? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO TÂM LỘC PHÁT?

co-nen-dau-tu-tam-loc-phat

Hiện nay đầu tư tài chính đang là xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi ưu điểm vượt trội như tính thanh khoản, khả năng sinh lời cao. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nền kinh tế đầu tư tài chính cũng nảy sinh ra rất nhiều loại hình đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, bạn có ý định tìm kiếm kênh đầu tư và vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn kênh đầu tư nào phù hợp? Mách bạn một kênh đầu tư đang nổi “rần rần” và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đó là kênh đầu tư Tâm Lộc Phát, để hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư và cùng giải đáp câu hỏi “có nên đầu tư vào Tâm Lộc Phát không” qua bài viết dưới đây:

Tâm Lộc Phát hình thành từ khi nào?

Công ty Tâm Lộc Phát tiền thân là công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát. Được thành lập vào ngày 28/06/2019, do TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên là người đứng đầu lãnh đạo. Sở hữu vốn điều lệ lên đến 100 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại Tâm Lộc Phát đã nhận được tin tưởng và đồng hành của hơn 10.000 nhà đầu tư. Trong đó có hơn 1000 quý cổ đông tham gia, mỗi quý cổ đông chiến lược góp vốn đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng.

Dù chỉ mới hoạt động được 4 năm. Với những chiến lược bứt phá của đội ngũ ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát. Công ty đã nhanh chóng phát triển với hơn 40 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc, một văn phòng đại diện tại cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Và dự kiến thời gian tới sẽ xây dựng văn phòng quốc tế tại Thái Lan, Hàn Quốc…

Phim Tâm Lộc Phát khai trương văn phòng quốc tế Lào

Tâm Lộc Phát xây dựng hơn 10 hệ sinh thái trong 4 năm qua?

Tâm Lộc Phát khởi đầu với ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã sở hữu hơn 10 hệ sinh thái đa dạng, bao gồm: Truyền thông và tổ chức sự kiện, nước tinh khiết, nhà hàng cà phê Nghệ Sỹ, hệ thống Taxi du lịch, gian hàng tiện ích, kinh doanh kênh truyền hình và phòng đào tạo…

Tâm Lộc Phát có những bước ngoặt mới trong năm 2022

Đặc biệt, Trong năm 2022 Tâm Lộc Phát đã có những bước ngoặt mới trong mô hình kinh doanh. Liên tiếp khai trương 3 công ty con, bao gồm:. Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam, công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát và công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam. Mặc dù 3 công ty vừa ra đời cách đây không lâu. Nhưng đều đạt được kết quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi. Đây cũng là bước chạy đà để công ty vững bước lên Tập Đoàn trong quý IV sắp tới.

Xem thêm: Sự kiện khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam

Sự kiện khai trương công ty cổ phần thời trang Talofa Việt Nam

Với mục tiêu sẽ trở thành một Tập Đoàn phát triển, kinh doanh đa ngành nghề. Cùng với chiến lược kinh doanh bứt phá trong thời đại 4.0. Đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư. Vì vậy, Tâm Lộc Phát Group đang sở hữu đội ngũ ban cố vấn chiến lược có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Đó là nền tảng vững chắc giúp các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Tâm Lộc Phát. 

Tại sao nên đầu tư vào Tâm Lộc Phát

Tính đến thời điểm hiện tại Tâm Lộc Phát đã nhận được hơn 10.000 nhà đầu tư đã tin tưởng hợp tác cùng Tâm Lộc Phát với những lý do sau:

Gói đầu tư đa dạng

Khi nói đến đầu tư, mọi người thường nghĩ cần phải có số vốn lớn mới có thể đầu tư. Nhưng không, khi đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Bạn chỉ cần có số vốn từ 5 triệu là đã có thể tham gia đầu tư.

Ngoài ra, Tâm Lộc Phát còn có nhiều mức đầu tư đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với mức lợi nhuận như nhau, nhưng khi bạn tham gia gói đầu tư càng cao thì sẽ được nhận được những quyền lợi riêng. Điển hình như, khi khách hàng đầu tư tối thiểu gói 500 triệu, là đã được trở thành cổ đông của công ty và được nhận lời mời tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. 

Đối với nhà đầu tư tham gia mức 3 tỷ trở lên, sẽ trở thành Cổ đông Chiến Lược cùng quyền lợi đặc biệt là sẽ được tham gia đóng góp ý kiến vào các chiến lược kinh doanh của công ty và được chia lợi tức vào mỗi quý.

Mức lợi nhuận ổn định trong suốt thời gian đầu tư

Khi đầu tư tại Tâm Lộc Phát, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng vì lợi nhuận tăng giảm liên tục như các kênh đầu tư chứng khoán, vàng bán ra – mua vào, hay gửi tiết kiệm… Bởi vì Tâm Lộc Phát luôn ổn định mức lãi suất trong suốt thời gian đầu tư. Đó cũng là lý do Tâm Lộc Phát thu hút rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng hợp tác.

Nhận lợi nhuận (bao gồm gốc và lãi) hàng ngày qua ATM

Khi đầu tư tại Tâm Lộc Phát, bạn sẽ được nhận lợi nhuận (bao gồm cả gốc và lãi) qua ATM từ thứ 2 đến thứ 7. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được dòng tiền của mình. 

Lợi nhuận được nhận hàng ngày này, bạn có thể dùng để sinh hoạt trong gia đình. Sử dụng cho con cái hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác mà bạn muốn.

Rút vốn dễ dàng

Trong thời gian đầu tư, bạn có thể rút vốn trong vòng 15 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng) mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào. Tâm Lộc Phát sẽ sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng muốn rút vốn. Có thể thấy đây là một quyền lợi mà ít có những kênh đầu tư nào có thể làm được. 

Hợp đồng pháp lý minh bạch – rõ ràng

Với những lĩnh vực kinh doanh đang hiện hữu trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cùng với tất cả tài sản của Tâm Lộc Phát đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Mọi hoạt động kinh doanh đều được công khai trên trang website chính thống https://daututamlocphat.com/. Vì vậy mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tìm hiểu tất cả thông tin của công ty.

Với sự uy tín – chất lượng mà Tâm Lộc Phát xây dựng trong 4 năm qua. Hy vọng nhà đầu tư là những người có thể tự tìm hiểu và đưa ra lựa chọn sáng suốt cũng như tự giải đáp câu trả lời có nên đầu tư vào Tâm Lộc Phát hay không?

Có nên đầu tư vào Tâm Lộc Phát không?

Bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi, và đang có ý định đầu tư sinh lời nhưng phân vân chưa biết đầu tư vào đâu để hiệu quả? Bạn không có thời gian để tìm hiểu thị trường đầu tư như bất động sản hay chứng khoán? Bạn đang loay hoay với số vốn nhỏ và chưa chọn được kênh đầu tư phù hợp? Hãy để Tâm Lộc Phát đồng hành cùng bạn. 

Khi bạn lựa chọn Tâm Lộc Phát. Chắc chắn bạn sẽ có một cách nhìn mới về tư duy đầu tư cho bản thân. Tâm Lộc Phát sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Nơi dòng tiền của bạn được sinh sôi mỗi ngày! Ngay cả khi bạn đang ngủ vẫn có thể kiếm ra tiền.

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được mọi thắc mắc cho câu hỏi của nhà đầu tư “có nên đầu tư vào Tâm Lộc Phát không”. Tìm hiểu thêm đầu tư Tâm Lộc Phát TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi