Tâm Lộc Phát có lừa đảo hay không?

Tam Loc Phat Co Lua Dao Khong

Các kênh đầu tư truyền thống gặp khó khăn, nhưng Tâm Lộc Phát đưa ra lợi nhuận đến 8%/tháng (bao gồm gốc và lãi), đồng thời đảm bảo và cam kết về lợi nhuận cho Nhà đầu tư, cổ đông. vậy có thực sự tin tưởng, có an toàn cho dòng tiền được hay không? Có phải Tâm Lộc Phát lừa đảo hay không?

Tại sao lại có sự nghi ngờ này?

Trong thời điểm hiện nay, các kênh đầu tư truyền thống như Vàng, Bất động sản, Cổ phiếu, Forex,… mặc dù vẫn đang là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên có một sự thật rằng không phải bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sinh lợi từ các kênh này khi đại dịch Covid 19 đang là trở ngại ngăn cản sự phát triển của các kênh này. 

Các kênh đầu tư truyền thống gặp khó khăn, nhưng Tâm Lộc Phát đưa ra lợi nhuận đến 8%/tháng (bao gồm gốc và lãi) , đồng thời đảm bảo và cam kết về lợi nhuận cho Nhà đầu tư, cổ đông. 

vậy có thực sự tin tưởng, có an toàn cho dòng tiền được hay không ? Có phải Tâm Lộc Phát lừa đảo hay không? Tại sao lại có mức lãi suất tốt như vậy? làm sao công ty xoay sở để đáp ứng cam kết dòng tiền của nhà đầu tư ? Dưới đây là câu trả lời cho những thắc mắc của Nhà đầu tư. 

Đầu tư tại Tâm Lộc Phát an toàn nhờ đâu?

Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát được cấp giấy phép kinh doanh đẩy đủ bởi Sở kế hoạch và  đầu tư Thành phố Hà Nội,  hoạt động “Tôn trọng Pháp Luật, Phát triển bền vững, uy tín, chất lượng, hiệu quả, pháp lý rõ ràng,.

Tâm Lộc Phát cam kết nếu nhà đầu tư thấy không an tâm có thể rút lại gốc của mình trong suốt 30 ngày trải nghiệm. 

Tâm Lộc Phát không huy động vốn mà đây là hợp đồng hợp tác, vì dòng vốn đã có sẵn từ cổ đông. Mục tiêu Công ty Tâm Lộc Phát  là tạo nên một thương hiệu và xây dựng chuỗi hệ sinh thái cho xã hội và các thành viên

Tất cả tài sản hiện có trong hệ sinh thái Tâm Lộc Phát đều là tài sản thật, có giấy tờ pháp lý rõ ràng và được cấp phép kinh doanh dịch vụ tại địa phương. 

Quy mô kinh doanh rộng lớn với hệ thống hơn 20 chi nhánh văn phòng đại diện tại Tp. Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành lớn khác trên cả nước. 

Tâm Lộc Phát luôn tạo ra cơ hội và sân chơi cho nhà đầu tư, luôn đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì Tâm Lộc Phát biết khách hàng sẽ chưa đủ tin tưởng bất kỳ một công ty nào trong thời gian mới đồng hành nên Tâm Lộc Phát đã đưa ra cho khách hàng gói trải nghiệm 5 triệu, đủ để Tâm Lộc Phát đưa ra quyết định đầu tư chính chắn và thông thái của mình. 

Chương trình đầu tư tại Tâm Lộc Phát có điểm gì khác biệt?

Vậy Tâm Lộc Phát có lừa đảo không? câu trả lời chắc chắn là Không 

Ngoài ra những ưu điểm với chương trình đầu tư này là:

  • Nhận lãi về thẻ ATM mỗi ngày mang lại sự an tâm
  • Ký hợp đồng pháp lý đầy đủ.
  • Và lãi suất cực hấp dẫn lên đến 8%/tháng (bao gồm cả gốc và lãi)

Công ty Tâm Lộc Phát đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để lọt vào được TOP 50  thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, nhận cúp Vàng danh dự trong năm 2020. Đây hứa hẹn sẽ là đánh dấu thành công vô cùng ý nghĩa và giá trị để Tâm Lộc Phát tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2021-2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi