Tâm Lộc Phát – Chuyến đi tình nguyện hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid

Chuyen Di Tinh Nguyen Cong Ty Tam Loc Phat

Mới đây, Tâm Lộc Phát đã có những hoạt động tích cực, cụ thể là các hoạt động tình nguyện để ủng hộ về vật chất và tinh thần của đồng bào cả nước. Đây là những nỗ lực của Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức Tâm Lộc Phát giúp đỡ những người dân khó khăn tại địa bàn Hà Nội. Qua đó, Công ty đã hỗ trợ những phần lương thực thiết yếu đồng hành cùng người dân chống lại dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no 

Điểm đầu tiên mà TGĐ Nguyễn Thị Khuyên và đoàn thiện nguyện tới là Công An Phường Thanh Lương quận Hai Bà Trưng với 100 xuất quà: Công An và cán bộ phường đại diện nhận quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới TGĐ cùng đoàn CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT với tấm lòng và ý nghĩa cao cả. Với tinh thần tương thân tương ái ngay trong mùa dịch, Tâm Lộc Phát rất vui khi trao cho người dân bằng những món quà thiết thực, được ban lãnh đạo trực tiếp bàn giao cho đơn vị trực chốt để trao đến tận tay người dân.

Những phần quà nhỏ đến từ Qúy Công ty hy vọng có thể giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình khó khăn do đại dịch Covid gây ra. Đây là tâm huyết của cả Ban Lãnh đạo Công ty gửi gắm để cùng cả nước và nhân dân chống lại đại dịch. Hy vọng những phần quà này sẽ giúp ích được cho nhiều hộ dân trong thời gian này.

Những phần quà nhỏ cùng người dân chống dịch

Công ty Tâm Lộc Phát cũng đang cố gắng hết sức mình để có thể đem đến nhiều phần quà hơn nữa tới nhiều hộ dân hơn. Chống lại đại dịch là việc của toàn dân, do đó Công ty vẫn đang luôn cố gắng nỗ lực giúp đỡ hết mình để mang đến nhiều phần quà cho nhiều nơi khó khăn hơn nữa.

Nhận thức sự ảnh hưởng và thế mạnh có sẵn, Tâm Lộc Phát đã, đang đi đầu trong các lĩnh vực chủ đạo và sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền và người dân vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đại dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi