TÂM LỘC PHÁT CHUẨN BỊ RA MẮT VĂN PHÒNG TẠI LÀO

Bìa Web Vp Lào

Ngày 05/8/2022 Tâm Lộc Phát sẽ chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại đất nước Lào và dự kiến sẽ có gần 300 người tham dự, bao gồm đội ngũ ban lãnh đạo và quý cổ đông.

Văn phòng quốc tế Lào, được Tâm Lộc Phát xây dựng tại địa chỉ: Bàn Si Đăm Đoan, Chăn Tha Bù Ly, Thủ đô Viêng Chăn, Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Sự kiện ra mắt văn phòng đầu tiên tại Lào, sẽ đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Tâm Lộc Phát. Bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn, không chỉ phủ sóng khắp cả nước, mà còn xây dựng trên thị trường các nước quốc tế.

Tâm Lộc Phát khẳng định thương hiệu trên quốc tế

Văn phòng chi nhánh tại Lào được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Không gian rộng rãi, sang trọng, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. 

Trải qua hơn 3 năm phát triển, Tâm Lộc Phát đã có hơn 40 văn phòng chi nhánh. Với hơn 500 nhân viên đắc lực đang làm việc trên toàn quốc. Sự kiện ra mắt văn phòng tại Lào đã khẳng định sự thành công vang dội. Sự táo bạo, dám nghĩ dám làm của đội ngũ ban lãnh đạo. Khẳng định bản lĩnh của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên. Người thuyền trưởng tài ba, chèo lái con thuyền Tâm Lộc Phát.

Tìm hiểu thêm: https://daututamlocphat.com/tam-loc-phat-chuan-bi-khai-truong-cong-ty-co-phan-thoi-trang-talofa-fashion/

Văn phòng chi nhánh tại Lào sẽ chính thức hoạt động bắt đầu từ ngày khai trương. Tâm Lộc Phát mong muốn, với việc mở rộng chi nhánh tại Lào sẽ giúp cho việc giao dịch. Quá trình tìm hiểu thông tin của mọi khách hàng tại thị trường Lào được dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Chiến lược ra mắt văn phòng tại Lào cũng là bước đệm để tiếp nối bước đường thành công. Chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh và vươn đến chặng đường thịnh vượng. Hứa hẹn sẽ là nơi để quý nhà đầu tư an tâm hợp tác phát triển. Mở ra một chặng đường mới, với những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ cho quý khách hàng vì: “Sự thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Tâm Lộc Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi