TÂM LỘC PHÁT CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG TALOFA FASHION

Bìa Thơi Trang

Tâm Lộc Phát trải qua hơn 3 năm thành lập và phát triển, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực về truyền thông và tổ chức sự kiện – hoạt động hơn 10 lĩnh vực kinh doanh với quy mô lớn, đặc biệt là sắp tới đây công ty cổ phần thời trang Talofa Fashion được Tâm Lộc Phát chính thức ra mắt, hiện nay công ty đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ khai trương trong thời gian tới.

1. Công ty cổ phần thời trang Talofa Fashion

Với mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty cổ phần thời trang Talofa Fashion được thiết kế sang trọng, tinh tế cùng không gian rộng rãi nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội. Hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm vô cùng lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Với phong cách trang phục hiện đại, không kém phần sang trọng. Đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý và phù hợp nhất. Talofa Fashion chắc chắn là một thương hiệu không thể bỏ qua cho các tín đồ mua sắm.

Những sản phẩm của Talofa Fashionkhông chỉ chú trọng về thiết kế mà còn quan tâm chi tiết đến khâu chọn chất liệu, kỹ thuật dựng mẫu, cho đến bước hoàn thiện để tạo nên phong cách thời trang đẳng cấp. Tại đây, Talofa Fashion có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản về chuyên môn và kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu kể cả khách hàng khó tính nhất.

Tìm hiểu thêm: Sự kiện sinh nhật 3 năm Tâm Lộc Phát

2. Thương hiệu mang phong cách hiện đại

Công ty cổ phần thời trang Talofa Fashion mong rằng, sau sự kiện ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, gặt hái được những thành công nhất định. Công ty kỳ vọng sẽ phát triển và lớn mạnh kể cả về chất lượng sản phẩm lẫn quy mô hoạt động. Hứa hẹn sẽ là một thương hiệu thời trang được sự tin dùng của mọi khách hàng.

Công ty cổ phần thời trang Talofa Fashion ra đời, không những khẳng định sự nỗ lực vượt bậc của ban lãnh đạo mà còn có ý nghĩa quan trọng, khẳng định tiềm lực phát triển của công ty Tâm Lộc Phát, từng bước đi lên Tập Đoàn trong Quý IV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi