Tâm Lộc Phát cảnh báo các trường hợp lừa đảo tài chính

Canh Bao Lua Dao Tai Chinh Tam Loc Phat

Có một sự thật rằng khi muốn làm bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần có kiến thức và đầu tư tài chính cũng không hề dễ dàng. Đầu tư thì phải có kiến thức cũng như kỹ năng nghiên cứu thị trường nếu không thì bạn rất dễ mắc vào những cạm bẫy tài chính vô số hiện nay trên thị trường. Những khoản đầu tư mang đến lợi nhuận khổng lồ một cách dễ dàng. Khiến cho nhiều người lao vào vòng xoáy lợi nhuận mà không biết và cũng như không tránh khỏi những mất mát lớn. 

Các hình thức lừa đảo tài chính hiện nay

Thời đại số 4.0 hiện nay đang nảy ra nhiều hình thức lừa đảo tài chính mới với quy mô lớn và cực kỳ phức tạp. Trên thị trường trong giai đoạn mới này đã và đang sản sinh ra nhiều sàn đầu tư giao dịch online. Sau thời gian bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số bitcoin và những vụ lừa đảo tài chính bên cạnh đó. 

Hiện nay, các hình thức lừa đảo được biết đến nhiều trên thị trường tài chính như: đầu tư ngoại tệ, trên sàn sàn đầu tư online về đồng tiền ảo như Bitcoin, đầu tư forex online… 

Các hình thức này tại Việt Nam không cho phép giao dịch và nhà đầu tư dễ mất tiền mà không có pháp luật bảo hộ. Bằng những lợi nhuận hấp dẫn mà các nhà đầu tư bị các công ty tài chính dụ dỗ và đổ tiền vào các sàn giao dịch ảo. Đây là một vấn đề nổi cộm cũng như rất nhức nhối trong thị trường đầu tư tài chính hiện nay. Vấn đề tồn tại đã lâu nhưng vẫn chưa có phương án khắc phục triệt để. Đây là điều mà công ty Tâm Lộc Phát muốn nhắc nhở và cảnh báo với khách hàng đang có nhu cầu ý định tham gia vào thị trường tài chính thời kỳ công nghệ số. 

Làm thế nào để nhận biết các mô hình lừa đảo?

Để giúp nhà đầu tư tránh được những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay, Tâm Lộc Phát xin đưa ra một số phương pháp nhận biết lừa đảo tài chính: 

Đầu tiên là lợi nhuận khi đầu tư mang về cao bất thường hơn hẳn những lợi nhuận hiện có trên thị trường mà không có kênh đầu tư nào ngang bằng. Những mô hình này thường đánh vào sự tham lam của nhà đầu tư. Khi nhà đầu tư muốn đầu tư dễ dàng, số vốn ít lại muốn thu lời khủng, và nhiều tiền. Do đó, rất dễ rơi vào bẫy tài chính của các công ty. 

Tiếp theo là không có tài sản đảm bảo, mô hình lừa đảo thường ở các sàn giao dịch điện tử. Đối tượng chính là các đồng tiền giao dịch online. Trong khi đồng tiền điện tử mà các nhà đầu tư bỏ tiền để mua thường là đồng tiền do chính nhà phát hành tự tạo ra không có giá trị giao dịch trên thị trường. Việc công ty không có một sản phẩm nhất định tạo ra giá trị sinh lợi thì việc nhà đầu tư nhận được một khoản lãi cao là một điều bất hợp lý. Do đó, hiện nay pháp luật Việt Nam vẫn không cho phép loại hình tài chính này trên thị trường, Nhà đầu tư không có một cơ sở pháp lý nào để có thể đảm bảo cho sự mất mát hay tổn thất. 

Đầu tư thông minh thời đại 4.0

Để đầu tư, trước hết các quý nhà đầu tư cần trang bị cho mình kiến thức về các kênh đầu tư cũng như tìm hiểu rõ cách thức đầu tư của các loại hình tài chính. Kiểm tra kỹ thông tin công ty, quy mô cách thức hoạt động có đủ tin cậy, có được pháp luật tại nước sở tại bảo hộ hay không (cụ thể là pháp luật Việt Nam). 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kênh đầu tư tài chính an toàn và uy tín dành cho nhà đầu tư. Chẳng hạn như đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhà nước, đầu tư vào các hoạt động kinh doanh sinh lãi,…. Cụ thể hơn là đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Kênh đầu tư Tâm Lộc Phát có giấy tờ pháp lý đầy đủ và sinh lợi từ các hoạt động của Công ty nên nhà đầu tư có thể an tâm.

Để biết thêm thông tin loại hình đầu tư mới này, nhà đầu tư có thể truy cập website Tâm Lộc Phát để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi