TÂM LỘC PHÁT BỨT PHÁ CÙNG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG CÔNG TY XĂNG DẦU VÀ CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG ANH TẠI NINH BÌNH

Du Lịch Bq

Công ty Tâm Lộc Phát bứt phá cùng dự án xây dựng công ty cổ phần xăng dầu Việt Nam tại tỉnh Ninh Bình. Ngày 16/5 công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh chính thức ra mắt. Đây là dự án đánh dấu cột mốc tăng trưởng của Tâm Lộc Phát. Khẳng định hành trình bước đến thịnh vượng trong giai đoạn sắp tới.

1. Tâm Lộc Phát triển khai dự án xăng dầu tại Ninh Bình

Hiện nay xăng dầu luôn được coi là mặt hàng chiến lược, mặt hàng thiết yếu. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ. Con người đã tìm ra nhiều nguồn nhiên liệu mới. Tuy nhiên chưa có nhiên liệu nào có khả năng thay thế cho xăng dầu. Bởi nguồn năng lượng này có trữ lượng lớn và đem lại hiệu quả cao.

Trong nền kinh tế Việt Nam nói chung và nền kinh tế tỉnh Ninh Bình nói riêng. Xăng dầu là mặt hàng chiếm vị trí quan trọng. Việc đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn nhiên liệu cho hoạt động sản xuất và nhu cầu đi lại của người dân không chỉ có ý nghĩa về kinh tế mà còn đảm bảo sự ổn định về mặt chính trị. Mặc khác dự án cũng tạo thêm công việc và thu nhập cho người lao động trong công ty. Góp phần tăng nguồn ngân sách cho địa phương. Thông qua việc nộp các khoản thuế và các khoản đóng góp khác cho khu vực tại Ninh Bình.

Mục tiêu xây dụng công ty xăng dầu

Trong những năm vừa qua, nhịp độ tăng trưởng của nền kinh tế nước ta đã đánh dấu bước chuyển biến vô cùng quan trọng của thị trường. Cùng với sự tăng trưởng của các ngành kinh tế. Nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu cũng tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là năng lượng và xăng dầu. Hiểu rõ tầm quan trọng của xăng dầu cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Công ty Tâm Lộc Phát quyết định đầu tư dự án. “Công ty cổ phần xăng dầu Tâm Lộc Phát Việt Nam” (TLP Việt Nam) tại Ninh Bình.

Mục tiêu dự án xây dựng công ty cổ phần xăng dầu với quy mô lớn, hiện đại, khang trang. Cung cấp nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu cho người dân tại tỉnh Ninh Bình. Đảm bảo an ninh thành phố trong mọi tình huống.

Tăng hiệu quả đầu tư và tính mỹ quan cho kiến trúc khu đô thị

Đảm bảo an toàn về phòng chống cháy nổ

Xây dựng bãi đỗ xe, trạm sửa chữa bảo dưỡng xe. Góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ thương mại. Nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

2. Ra mắt Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam tại Ninh Bình

Ngày nay với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, nhu cầu du lịch của mọi người ngày càng nhiều. Chính vì vậy ngày 16/5 Tâm Lộc Phát đã chính thức ra mắt công ty du lịch Hoàng Anh tại địa chỉ NS 05 đường Tràng An 2. P Tân Trung. P Tân Thành. TP Ninh Bình để đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Mở ra các Tour du lịch trong và ngoài nước. Đem lại cho du khách những trải nghiệm cũng như khám phá về văn hóa, ẩm thực và con người tại khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh là đơn vị tổ chức những Tour du lịch với dịch vụ, sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách chăm sóc du khách một cách tận tình chu đáo nhất. Công ty du lịch Hoàng Anh. Mong muốn xây dựng từng bước đưa thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến. Mang đến những trải nghiệm du lịch và tận hưởng những nét văn hóa đặc trưng tại những địa điểm du lịch trên cả nước.

Công ty du lịch Hoàng Anh – lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn

Với sứ mệnh mang lại những cảm xúc mới lạ, tuyệt vời trong mỗi chuyến đi của khách du lịch. Cùng với những cam kết, nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành cho du khách suốt những chặng hành trình. Mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với mọi du khách khi lựa chọn công ty du lịch Hoàng Anh. Ngoài ra công ty còn có đại lý vé máy bay cho tất cả hãng bay nội địa và quốc tế. Dịch vụ Taxi đưa đón du khách đến các địa điểm du lịch.

Với thế mạnh cung ứng dịch vụ đa dạng có chất lượng cao gắn với giá trị “Chất lượng – đổi mới – sáng tạo – Năng lực lãnh đạo của toàn thể công ty. Công ty du lịch Hoàng Anh tự tin mang đến những chuyến du lịch tuyệt vời. Những trải nghiệm tốt nhất khi du khách tin tưởng lựa chọn công ty du lịch Hoàng Anh là nơi để tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm và hướng đến những lợi ích mang đến cho khách hàng. Vì khách hàng là những người góp phần mang đến thành công cho công ty.

Công ty du lịch Hoàng Anh cam kết với chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng với giá trị tinh thần tạo nên sự khác biệt so với những công ty du lịch khác trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi