Tại sao Tâm Lộc Phát lựa chọn FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa là điểm đến đầu tư?

Tai Sao Tam Loc Phat Lai Chon Flc Sam Son

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn là một trong những resort mang đẳng cấp 5* bậc nhất tại Thanh Hóa. Nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch Sầm Sơn. Không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là địa điểm cho bạn rất nhiều trải nghiệm ấn tượng với sự đa dạng về tiện ích và dịch vụ.

Khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa có gì đặc biệt?

Thành phố biển Sầm Sơn – Thanh Hóa đang là điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước. TP. Sầm Sơn những năm gần đây du lịch đang không ngừng phát triển. Cùng với sự phát triển đó, không ít các khách sạn nổi lên. Đặc biệt với sự hiện diện của khu du lịch FLC Thanh Hóa.Từ khi đi vào hoạt động năm 2015, FLC Sầm Sơn đã đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. 

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort  tọa lạc tại đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nằm tại vị trí hiếm có, giao thoa giữa dòng sông Mã và biển. Khu du lịch FLC Thanh Hóa là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Được thiết đơn giản nhưng độc đáo. Chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Khu du lịch FLC Thanh Hoá đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn 5 *. Từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi, trung tâm hội nghị quốc tế,…cho đến các dịch vụ đi kèm khác.

Một số giải thưởng khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đặt được:

  • Kiến trúc đẹp nhất tại The Guide Award 2016.
  • Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam.
  • Sân golf đẹp nhất Việt Nam cho FLC Samson Golf Links năm 2018.

Villa mà Tâm Lộc Phát sở hữu

Hiện tại, Tâm Lộc Phát đã sở hữu cho mình một số căn villa tại đây. Lợi thế về kinh doanh villa là Tâm Lộc Phát đã sở hữu cho mình một cộng đồng, có nhiều các doanh ngiệp lớn hợp tác trên 63 tỉnh thành do đó thúc đẩy kinh doanh được tốt hơn.

Định hướng công ty Tâm Lộc Phát đang cố gắng mua nhiều căn để vừa kinh doanh vừa làm tài sản cho công ty và ưu tiên phục vụ cho khách hàng và thành viên Tâm Lộc Phát.

Tâm Lộc Phát hiện đang phát triển bất động sản lớn trong thời gian tới. Do đó đây là những dấu hiệu tích cực đầu tiên của Công ty trong năm nay. 

Xung quanh căn hộ Tâm Lộc Phát là những tiện ích hấp dẫn. Không gian bên ngoài là những bể bơi và nhà hàng sang trọng. Khách hàng có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thoải mái nhất tại đây. 

Tham khảo: flcbooking 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi