Sự thật Công ty Tâm Lộc Phát có lừa đảo hay không?

Gần đây có một vài luồng thông tin truyền thông tiêu cực về công ty Cổ Phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát, đặt ra nghi vấn Tâm Lộc Phát lừa đảo, làm ăn không chân chính, gây hoang mang dư luận, gây mất niềm tin đối với các nhà đầu tư đang hợp tác với Tâm Lộc Phát. Vậy liệu đâu là sự thật, những tờ báo kia, những video kia nói về Tâm Lộc Phát có đúng sự thật hay không? Hãy xem hết video sau để tìm kiếm cho mình câu trả lời chính xác nhất, và biết được đâu là sự thật.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát

  1. Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát được thành lập vào ngày 28/06/2019, với đại diện trên pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho nhà đầu tư là Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Khuyên, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và tổ chức sự kiện.
  2. Tâm Lộc Phát sở hữu vốn điều lệ ban đầu đến 100  tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn đã cao gấp nhiều lần số vốn ban đầu với sự ủng hộ và hợp tác của Khách hàng, Nhà đầu tư đã tin tưởng trong suốt thời gian qua. 

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp Tâm Lộc Phát

3. Về mặt tài sản, chắc chắn phải nhắc đến Chuỗi nhà hàng, cafe nghệ sỹ, các Bất động sản ở vị trí đắc địa, Trung tâm tổ chức sự kiện, kênh truyền hình, báo điện tử,…tất cả đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát do nhà nước và pháp luật nắm quyền kiểm soát.

4. Với dịch vụ chất lượng, Tâm Lộc Phát nhận được sự hợp tác từ các nghệ sĩ lớn tại khắp nơi trên cả nước như: nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Ngọc Lâm,… hiện đã và đang là đối tác độc quyền với HDTV Việt Nam. Trải qua hơn 2 năm hoạt động trên thị trường, Tâm Lộc Phát với tốc độ phát triển vượt bậc, thu về những thành quả hơn cả mong đợi mà không phải một doanh nghiệp nào mới thành lập cũng làm được. Đó là việc mở rộng thị trường khi liên tục khai trương 15 văn phòng chi nhánh đại diện trên khắp cả nước, hợp tác kinh doanh hơn 1000 nhà đầu tư, hiện tại có nhiều sổ đỏ quan trọng tại Thái Bình, Nam Định, Bình Phước,…

5. Với tầm nhìn chiến lược của đội ngũ lãnh đạo, sau hơn 2 năm hoạt động, công ty Cổ phần truyền thông và sự kiện Tâm Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được mình là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức xã hội khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, lĩnh vực kinh doanh Bất động sản cũng đang là thế mạnh phát triển của Công ty. Đặc biệt là Công ty đang sở hữu những Villa Tâm Lộc Phát với thiết kế sang trọng, và đầy đủ tiện ích, phục vụ du lịch và là điểm đến hấp dẫn của nhiều Khách hàng.

Sự thật Tâm Lộc Phát có lừa đảo hay không?

CEO Công ty Tâm Lộc Phát – Bà Nguyễn Thị Khuyên đã có những giải đáp về những tin đồn bịa đặt ác ý của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh về Công ty 

  1. Công ty Tâm Lộc Phát đang là kênh đầu tư thu hút sự chú ý của nhiều Khách hàng và nhà đầu tư, đồng nghĩa với việc dấy lên hoài nghi của rất nhiều người. cụ thể có nhiều trường hợp các kênh Youtube đã vào cuộc tìm hiểu về công ty nhưng vẫn trắng tay ra về hoặc có những Fanpage viết xấu về Tâm lộc phát có mục đích quấy phá, bôi nhọ danh dự Công ty, đặc biệt đây là hình thức các đối thủ chơi xấu, và có mục đích “tống tiền”nhằm thu lợi bất chính. 

Hình ảnh này: Các thông tin từ video trên kênh này được lấy chung nguồn với các video được up lên Fanpage. Nội dung video này được các tài khoản Facebook ảo chia sẻ. đồng thời chủ kênh Youtube là cá nhân, thông tin sơ sài, không rõ ràng, chưa có thành viên đăng ký kênh. 

2. Hiện nay xuất hiện một số video, cũng như một số trang điện tử không chính thống, đưa những thông tin sai sự thật về TLP, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh công ty. Phát hiện tình trạng có một số trường hợp lập thông tin cá nhân ảo để bịa đặt, chơi xấu công ty. Hơn hết, đây là những kênh không uy tín, kênh mới tạo hoặc các Fanpage bóc phốt kênh đầu tư nhưng chủ yếu tập trung về Tâm Lộc Phát với lượng chia sẻ tương đối. Thêm vào đó, những video này đều lấy chung một nguồn không uy tín, với chung một nội dung, kém chất lượng và reup lại trên các kênh khác nhau. 

Cụ thể trong hình ảnh trên: Trang Fanpage này  mới được thành lập, tuy nhiên các bài viết chủ yếu tập trung nội dung bôi nhọ công ty Tâm Lộc Phát, với lượng chia sẻ tương đối trong từng bài viết. 

Hình ảnh các thủ đoạn bôi xấu danh tiếng Công ty.

Kênh Bản tin tài chính với logo và ảnh bìa thiếu chuyên nghiệp

Hình ảnh các kênh Youtube chung chủ reup video với cùng logo để lan truyền thông tin sai sự thật về Tâm Lộc Phát

3. Như đã thông tin đây là những kênh Youtube mới tạo, có lượng đăng kí rất thấp, nội dung video không được đầu tư, làm sơ sài, kém chất lượng, hình ảnh không được đầu tư, các kênh này tự phong mình là báo điện tử. Thông tin đưa lên cũng chỉ đặt dấu hỏi, cũng không dám khẳng định mà chỉ nói chung chung, vì sợ nói sai sự thật, bôi nhọ công ty. 

4. Đến nay, Tâm Lộc Phát đã có hơn 2 năm hình thành và phát triển,với những hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường nhưng tiếp đến Fanpage này lại “vu khống” Tâm Lộc Phát “ăn cắp” mô hình kinh doanh của Nhật Nam. chứng tỏ rằng đây là một thông tin “ hoàn toàn sai sự thật”.

Như đã thông tin, Trang Fanpage này mới thành lập và hoạt động với mục đích vu khống Tâm Lộc Phát “ăn cắp” mô hình kinh doanh của Nhật Nam, tuy nhiên, thực tế Tâm Lộc Phát là công ty được thành lập trước Nhật Nam, chứng tỏ rằng đây là một thông tin “ hoàn toàn sai sự thật”.

5. Nực cười thay, những fanpage nói xấu, chỉ xoay quanh vấn đề là tài sản của Tâm Lộc phát “vu khống ăn cắp mô hình kinh doanh”, rồi tìm ra sơ hở, đồng thời gán tội cho Tổng giám đốc Nguyễn Thị Khuyên là “con nợ anh em xã đoàn”.  THực tế cho thấy, Tổng giám đốc đã từng xuất hiện trên các kênh truyền hình như HDTV nên điều này là hoàn toàn không thể xảy ra. Tuy nhiên lại không ai có thể tìm ra một nạn nhân, nhân chứng nào khi Tâm Lộc Phát lừa đảo. Đơn giản vì không ai bị lừa đảo ở đây cả. Bởi vì quá trình hợp tác rất uy tín, 

  • Khách hàng đầu tư vào Tâm Lộc phát đều có đầy đủ hợp đồng pháp lý và giấy tờ theo quy định của Pháp luật. có người chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Thứ 3, mọi thông tin đều được công bố qua website chính thức.
  • Cuối cùng, số tiền lợi nhuận đều được đồ về tài khoản ngân hàng cá nhân mỗi ngày, trừ thứ 7, CN và các ngày lễ Ngân hàng không làm việc.

7. Khi thương hiệu Tâm Lộc Phát càng đi lên, đồng nghĩa với những điều xấu, những đàm tiếu bủa vây nhiều hơn, đó là điều mà một doanh nghiệp đang phát triển chắc chắn gặp phải. Tâm Lộc Phát đã lường trước được điều đó, sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến công ty. Đặc biệt, đến nay Tâm Lộc phát đang liên hệ cơ quan pháp luật và luật sư để xử lý đối thủ chơi xấu, lấy lại công bằng, danh tiếng cho Công ty vì mục đích cuối cùng là uy tín, niềm tin tưởng, an tâm, mà quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ.

8. Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng, nhà đầu tư của Tâm Lộc Phát tạo được giá trị trong tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên, điều đó chứng minh cho việc, Tâm Lộc Phát hoạt động chân chính, không giống như lời gièm pha, đảm bảo hoạt động đúng với tôn chỉ “sự hài lòng của Khách hàng là thành công của Tâm Lộc Phát, lấy khách hàng làm trung tâm”. Hoạt động theo phương châm: “Phục vụ đời sống, gắn kết con người, góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia, đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam”. 

Sau tất cả, công ty Tâm Lộc Phát đang từng ngày gây dựng tiếng vang lớn trên cơ quan thông tấn báo chí khi xuất hiện trên các kênh truyền hình như HDTV,… và còn xuất hiện trên các trang báo uy tín như: Báo Pháp Luật, Báo Sao Pháp Luật, báo Khoa học và Cuộc sống, báo Thương hiệu và cuộc sống, báo Pháp luật Kinh doanh, báo Kinh tế và đầu tư, báo Văn hóa và Phát triển, báo Sức khỏe và Cộng đồng,…Bởi vậy, một lần nữa, Tâm Lộc Phát khẳng định vị thế là một trong những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu trên cả nước, sẵn sàng đứng lên chống lại những điều tiếng, gây ảnh hưởng tới thương hiệu công ty.