SỰ KIỆN SINH NHẬT TÂM LỘC PHÁT TRÒN 3 NĂM PHÁT TRIỂN

Web Sự Kiện Sinh Nhật

Ngày 28/6/2022, trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè Đà Nẵng. Tại trung tâm tổ chức sự kiện FOR YOU LUXURY. Công ty Tâm Lộc Phát đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 3 năm (28/6/2019 – 28/6/2022). Đánh dấu ba năm hoạt động không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Những con người trong mái nhà chung Tâm Lộc Phát, cũng như tri ân đến quý đối tác đã và đang gắn bó với Tâm Lộc Phát trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự hào về điều đó.

1. Sự kiện sinh nhật Tâm Lộc Phát tròn 3 năm

Sự kiện sinh nhật đã diễn ra đầy trang trọng và ấm cúng cùng góp mặt của hàng trăm quý đối tác tham dự. Điều đặc biệt trong sự kiện sinh nhật này là từ khâu chuẩn bị, ý tưởng, trang trí tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các nhân viên Tâm Lộc Phát tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng để tạo nên buổi lễ thật hoành tráng và hoàn thiện nhất.

Phát biểu tại buổi lễ. TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên đã chia sẻ hành trình phát triển từ những ngày đầu thành lập đến thời điểm hiện tại. Những lĩnh vực kinh doanh đang hiện hữu trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và được xây dựng bài bản trong 3 năm qua. Đồng thời TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý cổ đông, quý khách hàng đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty.

2. Lễ vinh danh những văn phòng xuất sắc

Bên cạnh đó TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên cũng gửi tới toàn thể nhân viên Tâm Lộc Phát đã đồng hành và sự đóng góp vô cùng to lớn để có được công ty như ngày hôm nay. “Phía trước còn có những đỉnh cao mới. Chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên Tâm Lộc Phát nguyện mang hết tâm huyết. Sự cố gắng hết sức mình để đưa Tâm Lộc Phát tiến lên sự thành công và phát triển. Đặc biệt gần đây nhất là hành trình bước lên Tập Đoàn trong Quý IV”

Tại buổi lễ ban lãnh đạo đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và vinh danh đến những văn phòng có thành tích xuất sắc. Đóng góp rất lớn cho sự thành công của công ty trong 3 năm qua. Công ty cảm ơn, động viên sâu sắc đến tất cả các thành viên đã nỗ lực cùng làm nên thành công. Thúc đẩy nhân viên có thêm động lực làm việc. Sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách lớn hơn, khó khăn hơn để vươn đến những thành công rực rỡ hơn.

3. Tâm Lộc Phát tròn 3 năm phát triển

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể quý cổ đông, khách hàng và nhân viên công ty Tâm Lộc Phát đã nhập tiệc chiêu đãi. Cùng nâng những ly rượu ngọt đặc sản tại Đà Nẵng. Chúc cho Tâm Lộc Phát ngày càng phát triển. Bên cạnh đó cũng có những tiếng hát, giao lưu âm nhạc đầy sôi động. Tràn ngập những tiếng cười trong buổi lễ chúc mừng Tâm Lộc Phát tròn 3 năm tuổi.

Tâm Lộc Phát 3 năm một chặng đường phát triển

Chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng những quý cổ đông, quý khách hàng tham dự buổi lễ.

Một lần nữa Tâm Lộc Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, quý đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Tâm Lộc Phát trong chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nửa. Chúc cho Tâm Lộc Phát ngày càng thành công và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi