SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG QUỐC TẾ LÀO

Bìa Web Sự Kiện Khai Trương

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào là một quốc gia có đất liền bao quanh tại vùng Đông Nam Á, giáp với Việt Nam ở phía đông.

Khai trương văn phòng quốc tế Lào

Ngày 14/8 (Chủ nhật) Công ty Tâm Lộc Phát chính thức chào đón sự kiện khai trương văn phòng quốc tế tại Lào. Với số lượng tham gia lên đến 300 cổ đông và ban chiến lược của công ty.

Văn phòng quốc tế Lào tọa lạc tại: Bàn Si Đăm Đoan, Chăn Tha Bù Ly, Thủ đô Viêng Chăn, Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Sự kiện khai trương văn phòng quốc tế Lào sẽ đánh dấu bước ngoặt phát triển của Tâm Lộc Phát. Bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn, không chỉ phủ sóng khắp cả nước, mà còn xây dựng trên thị trường các nước quốc tế.

Vp2

Theo thông tin từ TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ “Văn phòng quốc tế Lào” là một trong những văn phòng được ban lãnh đạo dành hết tâm huyết để xây dựng. Cũng như quyết định lựa chọn đất nước Lào là nơi để công ty phát triển. Bởi văn phòng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, sang trọng, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm.

Ban lãnh đạo luôn muốn đặt ra một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên, làm việc tại công ty. Và cũng mong muốn khách hàng, đối tác khi đến với văn phòng quốc tế Lào. Sẽ có được trải nghiệm về không gian và dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng quốc tế đầu tiên tại Viêng Chăn – Lào

Văn phòng quốc tế tại Lào sẽ chính thức hoạt động bắt đầu từ ngày khai trương (tức 14/8). Tâm Lộc Phát mong muốn, sau sự kiện khai trương này. Văn phòng Lào sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Từng bước phát triển, thuận lợi cho việc giao dịch. Quá trình tìm hiểu thông tin của mọi khách hàng tại thị trường Lào được dễ dàng hơn. 

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển. Tâm Lộc Phát không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường đầu tư. Trên chặng đường ấy, Tâm Lộc Phát cho biết. Luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững.

Việc khai trương văn phòng quốc tế Lào đã đặt nền móng cho sự phát triển bứt phá của Tâm Lộc Phát trong năm 2022. Và cũng là bước chạy đà cho việc mở rộng thị trường Quốc tế. Không chỉ là Singapore, Lào mà còn tiếp tục triển khai thêm các nước khác trong thời gian tới.

Thư mời khai trương văn phòng quốc tế Lào

Thời gian: 08h30, Ngày 14/08/2022

Địa điểm: WJV8+FRR, Thatkhao Village, Sisattanak District, Vientiane Capital, Lao PDR

+ Sự kiện mở màn bằng tiết mục văn nghệ chào mừng do Vũ đoàn quốc tế Lào biểu diễn. Tiếp đến TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên lên tuyên bố khai mạc hội nghị và chiếu phóng sự giới thiệu về công ty Tâm Lộc Phát.

+ Lễ bổ nhiệm ra mắt BLĐ điều hành công ty tại văn phòng quốc tế Lào

+ Ban lãnh đạo cắt băng khai trương

+ Đoàn múa lân biểu diễn buổi lễ khai trương

+ Chủ tịch Nguyễn Lệ Khuyên lên giới thiệu và chia sẻ về công ty Tâm Lộc Phát

+ Các nghệ sỹ giao lưu, tạo nên không khí hứng khởi trong sự kiện

+ Tặng hoa chúc mừng buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp

+ Cuối cùng mời tất cả mọi người dự tiệc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi