Sự kiện khai trương công ty con thứ 2 “CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO AN LƯU GIA PHÁT” và ra mắt bản quyền “DU LỊCH XANH”

Bìa Khai Trương Bảo Vệ

1. Khai trương công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát

Trước tình hình xã hội ngày nay, nhu cầu cần được bảo vệ về người, tài sản càng cao. Đây cũng là lý do mà công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát ra đời.

Ngày 10/7 (Chủ nhật) Công ty Tâm Lộc Phát chính thức chào đón sự kiện khai trương công ty con thứ 2 “Công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát” tại Thanh Hóa, với số lượng tham gia hơn 1000 người.

Công ty Bảo An Lưu Gia Phát cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ tư gia, an ninh cá nhân, dịch vụ bảo vệ dài hạn dành cho doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ các chương trình sự kiện, event festival,…

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Bảo An Lưu Gia Phát được tuyển chọn kỹ lưỡng. Dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ. Luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng lẫn kiến thức mới nhất. Ngoài ra, Công ty luôn đầu tư các khóa huấn luyện nghiệp vụ nâng cao. Nhằm đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất, ngăn chặn mọi rủi ro xảy đến.

2. Tầm quan trọng của bảo vệ và thư mời khai trương

Dịch vụ bảo vệ có tầm quan trọng trong việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội là điều không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, để tài sản và tính mạng của khách hàng được đảm bảo an toàn thì khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, điển hình là công ty Bảo An Lưu Gia Phát.

Công ty Bảo An Lưu Gia Phát cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của công ty. 

Sự kiện khai trương công ty con thứ 2 góp phần khẳng định vị thế của Tâm Lộc Phát trên thị trường, nhằm đưa Tâm Lộc Phát ngày càng vững mạnh trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

Khai trương công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát

Thời gian: 14H30 Ngày 10/7/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường lớn tầng 1 nhà trắng. Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa.

2. Ra mắt bản quyền “Du lịch xanh”

Du lịch xanh là loại hình du lịch dựa vào tự nhiên và văn hóa, hạn chế những tác động xấu tới môi trường như xả khói, xả thải, tàn phá động thực vật,…khắc phục hậu quả do biến đổi khí hậu, sử dụng năng lượng tái tạo và phát huy các di sản thiên nhiên văn hóa, các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trong tình hình tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, môi trường bị tàn phá nặng nề, cả con người và động thực vật đều bị đe dọa nghiêm trọng. Những năm gần đây, trái đất đã phải gánh chịu những cơn giận dữ của mẹ thiên nhiên. Vì vậy, Tâm Lộc Phát chính thức ra mắt bản quyền “Du lịch xanh”, việc hình thành du lịch xanh không chỉ mang ý nghĩa với thiên nhiên mà nó còn mang lại nguồn lợi kinh tế vô cùng to lớn, nâng cao cơ hội việc làm cho người dân. góp phần xây dựng nền kinh tế xanh và thực hiện mục tiêu du lịch xanh phát triển bền vững.

Vào ngày 28/6, tại sự kiện sinh nhật 3 năm Tâm Lộc Phát, TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên đã chia sẻ về dự án “du lịch xanh” và sẽ chính thức ra mắt trong ngày khai trương công ty cổ phần Bảo An Lưu Gia Phát sắp tới, cốt lõi của du lịch xanh là sản phẩm tạo nên môi trường thân thiện, sạch sẽ, đem đến những giải pháp an toàn với môi trường tự nhiên, môi trường sống và sức khỏe của cộng đồng cư trú và khách du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi