SINH NHẬT THÁNG 6 – HÀNH TRÌNH TĂNG TRƯỞNG NHẢY VỌT CHỈ TRONG 3 NĂM CỦA TÂM LỘC PHÁT

sinh-nhat

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Tâm Lộc Phát đã để lại nhiều dấu ấn vinh quang và đạt được những thành tựu to lớn. Mới đó nay đã gần 3 năm thành lập tất cả đoàn thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên tại Tâm Lộc Phát đều háo hức mong chờ đến ngày trọng đại này. Đây sẽ là ngày toàn thể ban lãnh đạo công ty và nhân viên cùng nhìn lại những thành quả hoạt động cùng với đối tác, khách hàng đã gắn bó. Từ đó đưa ra định hướng, tầm nhìn phát triển công ty cho những năm tiếp theo.

1. Sự kiện sinh nhật Tâm Lộc Phát 3 năm tuổi

Trải qua gần 3 năm phát triển. Công ty Tâm Lộc Phát giờ đây đã xây dựng cùng hàng trăm nhân sự đắc lực, tài giỏi. Hành trình tăng trưởng trong 3 năm qua. Công ty đã có hơn 30 văn phòng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành. Từng bước vươn mình ra biển lớn. Đây cũng là kết quả của sự đồng lòng. Cống hiến hết mình vì công ty trong suốt chặng đường 3 năm qua. 

Sắp tới Ngày 28,29,30 tháng 6. Tâm Lộc Phát long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập tại Đà Nẵng. Với sự góp mặt của hơn 1000 quan khách, cổ đông, khách hàng. Đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp. Đây được xem là một ngày đặc biệt quan trọng đối với toàn thể công ty. Đặc biệt là TGĐ Khuyên, người đã gây dựng Tâm Lộc Phát lớn mạnh cho đến hôm nay. Đây cũng là ngày mà các thành viên trong công ty nhìn lại 3 năm hoạt động đã qua và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo.

su-kien
Công ty Tâm Lộc Phát tổ chức sự kiện lớn cùng quý cổ đông và hàng ngàn khách hàng tham dự

2. Tâm Lộc Phát mừng lễ kỉ niệm 3 năm ngày thành lập

Trải qua hành trình dài gần 3 năm chinh phục đỉnh cao. Sắp tới Tâm Lộc Phát đã chính thức tròn 3 năm ngày thành lập. Và để đi đến đỉnh cao của ngày hôm nay thì không thể thiếu bóng dáng của người lãnh đạo tài tình TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên. Đã dẫn dắt công ty vượt qua mọi giới hạn, đưa thương hiệu vươn lên tầm cỡ Châu Á. 

Là một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Tâm Lộc Phát được biết đến là công ty kinh doanh đa màu sắc. Chỉ trong 3 năm Tâm Lộc Phát đã triển khai kinh doanh hơn 15 lĩnh vực tiềm năng gồm: Truyền thông và tổ chức sự kiện, sản xuất cà phê, nước tinh khiết, kinh doanh kênh truyền hình, phòng đào tạo. Xây dựng căn Villa đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn Tâm Lộc Phát với quy mô 60 phòng nghỉ. Hệ thống taxi du lịch. Đang triển khai dự án công ty xăng dầu và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới…

Bên cạnh đó vừa qua công ty chính thức ra mắt 2 công ty con về lĩnh vực du lịch và bảo vệ đó là: Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam và công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát.

Villa-sang-trong
Villa Tâm Lộc Phát đẳng cấp, sang trọng tại Sầm Sơn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Khach-san-du-lich
Khai trương khách sạn Tâm Lộc Phát và ra mắt công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh tại Ninh Bình

3. Tâm Lộc Phát khẳng định tên tuổi và thương hiệu

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường. Tâm Lộc Phát đã dần khẳng định tên tuổi và là thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công ty. Những người đã và đang chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà Tâm Lộc Phát. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Nơi tạo dựng thành công đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của công ty. Tâm Lộc Phát sẽ luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển công ty lên một tầng cao mới. Công ty tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết trong suốt 3 năm qua. Tuy thời gian không phải là quá dài nhưng toàn thể công ty cùng chung sức gắn bó. Không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để vượt qua những thách thức. Vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh. Ghi thêm nhiều thành tích mới vào bảng vàng.

Sự kiện khai trương khách sạn

Nổi bật trong hoạt động tháng 4 vừa qua. Vào ngày 17/4 sự kiện khai trương khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa. Được sự góp mặt của hàng trăm khách hàng tham dự. Sự ra đời của khách sạn Tâm Lộc Phát là sự khẳng định mạnh mẽ về một thương hiệu khách sạn sang trọng. Có đủ tự tin để cạnh tranh với những thương hiệu tại Việt Nam nói chung. Cũng như góp phần thúc đẩy ngành du lịch tại Thanh Hóa nói riêng.

4. Tâm Lộc Phát ra mắt công ty du lịch Hoàng Anh

Ngày 16/5 Tâm lộc Phát chính thức ra mắt công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh. Với các lĩnh vực kinh doanh gồm: Tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước, đại lý vé máy bay quốc nội, quốc ngoại. Ngoài ra còn tổ chức các hội nghị, hội thảo. Với dịch vụ sản phẩm chất lượng cùng với những chính sách chăm sóc du khách một cách tận tình chu đáo nhất. Công ty du lịch Hoàng Anh mong muốn xây dựng từng bước đưa thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến. Mang đến những trải nghiệm du lịch và tận hưởng những nét văn hóa đặc trưng tại những địa điểm du lịch trên cả nước.

Không dừng lại ở các dự án du lịch nghĩ dưỡng. Tâm Lộc Phát, đang và sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều dự án nhiều tiềm năng. Phát triển thành hệ sinh thái khép kín với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng.

Với các lĩnh vực kinh doanh bền vững. Tâm Lộc Phát đang ngày càng khẳng định được cam kết của mình đối với khách hàng, nhà đầu tư. Hướng đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại hơn mỗi ngày và mục tiêu cuối cùng là tạo ra nhiều sản phẩm tốt nhất đến với toàn bộ khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng Tâm Lộc Phát trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi