banner nước tinh khiết

SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT 

Sản xuất nước tinh khiết thương hiệu Tâm Lộc Phát đặc biệt phục vụ cho chuỗi cafe nghệ sỹ và nhà hàng nghệ sỹ của cty trên toàn quốc và cung cấp cho các doanh nghiêp là đối tác của công ty.

Địa chỉ sản xuất: Lô 12.2, Khoảnh 21, thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Quy trình sản xuất

San Xuat Nuoc Tam Loc Phat1
Nguồn nước:
Nguồn nước mà Công ty Tâm Lộc Phát chọn là nguồn nước giếng ngầm sản xuất với khối lượng lớn. Nước ngầm thường có chất lượng ổn định, thuận tiện cho việc xử lý và chi phi thấp hơn so với xử lý các nguồn nước khác.
Khử phèn sắt, mangan:
Nước được chảy qua bộ lọc với vật liệu là các chất có khả năng ô xy hóa mạnh để chuyển sắt 2 thành sắt 3, kết tủa và được xả ra ngoài. Quá trình này cũng đồng thời xử lý mangan và mùi hôi của khí H2S (nếu có). Sau đó, nước được đưa vào sản xuất hoặc tiếp tục phải xử lý:
Làm mềm, khử khoáng
Nước thô được xử lý lọc qua hệ trao đổi ion (Cation–Anion), có tác dụng lọc những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+, … Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-,… Nước được xử lý qua hệ thống này sẽ được đưa vào bồn chứa hoặc tiếp tục đựoc xử lý:
Lọc thô, khử mùi khử màu
Dùng bộ lọc tử động xúc xả với nhiều lớp vật liệu để loại bỏ bớt cặn thô trên 5 micron, khử mùi và màu (nếu có)
San Xuat Nuoc Tam Loc Phat2
San Xuat Nuoc Tam Loc Phat3
Thẩm thấu ngược
Nước được bơm (cao áp) qua hệ thống màng thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis).
Tùy theo chế độ điều chỉnh, màng RO sẽ cho khoảng 25 – 75% lượng nước tinh khiết đi qua những lỗ lọc cực nhỏ, tới 0.001 micron.
Phần nước còn lại, có chứa những tạp chất, những ion kim loại … sẽ được xả bỏ hoặc được thu hồi để quay vòng.
Phần nước tinh khiết không còn vi khuẩn, virus và các loại khoáng chất đạt tiêu chuẩn nước đóng chai sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín.
Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím:
Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng bị nhiễm khuẩn từ không khí nên trứoc khi đóng chai rất cần tái tiệt trùng bằng tia UV (Ultra-violet light) để diệt khuẩn.
Sau đó đưa qua hệ thống lọc tinh 0,2µm để loại bỏ xác vi khuẩn (nếu có)
San Xuat Nuoc Tam Loc Phat4

Thành phẩm

Nguồn nước sạch cùng với công nghệ tiên tiến là niềm đáng tự hào của Tâm Lộc Phát. Nước tinh khiết Tâm Lộc Phát cam kết sử dụng nguồn nước sạch và an toàn cho khách hàng. Tâm Lộc Phát luôn mong muốn mang lại những chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. 
San Xuat Nuoc Tam Loc Phat5
San Xuat Nuoc Tam Loc Phat6
San Xuat Nuoc Tam Loc Phat7