banner coffee nghe sy

SẢN XUẤT CÀ PHÊ

Sản xuất cafe thương hiệu Tâm lộc Phát đặc biệt cung cấp phục vụ cho chuỗi cafe nghệ sỹ và nhà hàng nghệ sỹ của công ty trên toàn quốc và cung cấp cho các doanh nghiệp là đối tác của công ty.

Quy trình sản xuất

San Xuat Cafe1

Những người nông dân của Công ty Tâm Lộc Phát chăm chút từng trái cà phê từ khi trái còn trên cây, lựa chọn những trái chín, đỏ mọng để hái đã mang đến những hạt cà phê chất lượng với năng lượng thuần khiết và hấp thụ những điều tuyệt nhất từ thiên nhiên.

Việc thu hoạch có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay, không có sự hỗ trợ của máy móc, mặc dù là thủ công nhưng sẽ giúp thu hoạch được những trái chín hoàn toàn, chất lượng trái cà phê cũng được đồng đều nhau.

San Xuat Cafe2
San Xuat Cafe3

Tiến hành thu hoạch trái cà phê để bắt đầu các công đoạn chế biến. Chất lượng của trái cà phê khi thu hoạch phải được đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật, tiêu chuẩn cảm quan cũng như các tiêu chuẩn về chất lượng hóa học đã được công ty Tâm Lộc Phát hướng dẫn tận tình và kĩ lưỡng với người nông dân. 

Thành phẩm

Cà phê của Tâm Lộc Phát cam kết chất lượng đem đến cho khách hàng vị cà phê thật và thơm ngon nhất. Tâm Lộc Phát cam kết không pha trộn tạp chất, hóa chất mà đem đến cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng. 

San Xuat Cafe7
San Xuat Cafe6
Cafe Nha Hang Nghe Si1
San Xuat Cafe4