Sản xuất Cafe thương hiệu Tâm Lộc Phát

Cafe Tam Loc Phat

Cuộc sống ngày càng nhộn nhịp với bộn bề lo toan khiến mọi người ít có thời gian để chờ đợi từng giọt cà phê tí tách chảy xuống cho một ly cà phê phin trọn vẹn. Vì vậy, với những người yêu thích loại đồ uống này, cà phê hòa tan đã trở thành một thức uống thay thế vô cùng tiện dụng khi vẫn giữ lại hương vị thơm ngon chuẩn vị của cà phê phin mà lại không tốn quá nhiều thời gian pha chế chính vì thế Cafe Tâm Lộc Phát được ra đời. 

TUYỂN CHỌN NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT CÀ PHÊ

Trong sản xuất, cà phê hòa tan được cấu thành từ cà phê kết hợp cùng các nguyên liệu khác như: đường, kem sữa thực vật để tạo nên các dòng cà phê 2in1, 3in1, 4in1… Cà phê được tuyển chọn từ những hạt cà phê nhân (cà phê hạt sống) chất lượng cao đem đi tách bụi, làm sạch. Từ đó, hạt cà phê được rang rồi xay thành bột để pha phin hoặc chế biến thành cà phê hòa tan.

HÌNH ẢNH CAFE THƯƠNG HIỆU TÂM LỘC PHÁT

Cafe Tâm Lộc Phát mang lại hương vị cafe thật không sử dụng hóa chất mang chất lượng tốt nhất. 

Cafe thương hiệu Tâm Lộc Phát hứa hẹn sự bùng nổ của ngành dịch vụ cafe trong tương lai. Quy trình sản xuất tiên tiến, hạt cafe chất lượng được chính tay người nông dân Tâm Lộc Phát thu hái. Vị cafe chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều dòng cafe của Tâm Lộc Phát. Với tôn chỉ lấy Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của Công ty là niềm tự hào cũng như sự cố gắng phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên Công ty. 

NHỮNG LY CAFE CHẤT LƯỢNG

Những ly cafe hòa tan thương hiệu Tâm Lộc Phát được ra đời. Đây là bước tiến quan trọng trong việc sản xuất cafe của Công ty. Tâm Lộc Phát hy vọng sẽ mang những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi