Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và định hướng phát triển trên 63 tỉnh thành

Quyet Dinh Bo Nhiem Giam Doc Cong Ty Tam Loc Phat

Vào ngày 02/08/2021, tại buổi họp Ban Lãnh đạo cấp cao cũng đã ra Quyết định bổ nhiệm Giám đốc và đưa ra định hướng phát triển trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Qua đó, Công ty đã và đang tích cực đưa Tâm Lộc Phát bùng nổ lớn mạnh trong tương lai. 

Quyết định bổ nhiệm Giám đốc 

Sau những nỗ lực của đội ngũ cấp cao công ty Tâm Lộc Phát, Ban lãnh đạo đã nhìn nhận và ra Quyết định bổ nhiệm giám đốc cho nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc và tiêu biểu trong nhiều năm qua. Tổng giám đốc Công ty Tâm Lộc Phát Bà Nguyễn Thị Khuyên đã tuyên dương và khen ngợi những cá nhân đạt thành tích xuất sắc cũng như trao quyết định bổ nhiệm giám đốc cho cá nhân có thành tích nổi bật trong năm qua.

Qua đó, đây là động thái tích cực của Tổng công ty đã ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên và khen thưởng một cách hợp lý. Ngoài ra, trong tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, việc Bổ nhiệm Giám đốc cũng thể hiện Công ty vẫn đang vững vàng phát triển vượt bậc. Đây sẽ là niềm cổ vũ cho toàn thể đội ngũ nhân viên công ty tin tưởng và phấn đấu hơn nữa. Cùng với đó, Khách hàng có thể an tâm, tin tưởng vào Công ty vẫn hoạt động tốt trong thời gian dịch Covid-19.

Định hướng phát triển trên 63 tỉnh thành 

Tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, Giám đốc vui mừng nhận được sự tín nhiệm của Công ty và cũng như trách nhiệm phải gánh vác trên vai. Các Giám đốc mới được bổ nhiệm cùng với Ban lãnh đạo cấp cao đã cùng nhau đề ra các phương án định hướng mở rộng và phát triển công ty trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Qua đó, Công ty đã tập trung nhấn mạnh việc đẩy mạnh các dịch vụ kinh doanh trên cả nước không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM. 

Cuối buổi họp, toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty Tâm Lộc Phát sẽ cùng nhau đoàn kết, sát cánh đưa tên tuổi Tâm Lộc Phát đến với nhiều khách hàng cũng như có thể cạnh tranh trên nhiều lĩnh vực với các đối thủ lớn trên thị trường hiện nay. Tâm Lộc Phát sẽ trở thành người đồng hành cùng Khách hàng mọi phương diện. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi