Nước uống tinh khiết Tâm Lộc Phát – Khơi nguồn sự sống

Nuoc Uong Tinh Khiet Tam Loc Phat

Tâm Lộc Phát đã trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, hiện tại Tâm Lộc Phát đã và đang là cái tên vô cùng quen thuộc đối với Khách hàng ở khắp các thị trường quen thuộc như Truyền thông và tổ chức sự kiện, Kinh doanh tài chính, Bất động sản và Chuỗi Cafe, Nhà hàng,… 

Thương hiệu nước tinh khiết Tâm Lộc Phát

Với quy mô rộng lớn và sức ảnh hưởng sâu rộng, Chuỗi café và Nhà hàng luôn là điểm đến không thể thiếu của các nghệ sĩ quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như NS Quang Tèo, NS Vân Dung,… vì vậy Tâm Lộc Phát quyết định đưa vào hoạt động sản xuất nước tinh khiết  thương hiệu Tâm lộc phát phục vụ cho chuỗi cafe nghệ sĩ và nhà hàng của công ty trên toàn quốc và cung cấp cho các doanh nghiệp là đối tác của công ty.

Ưu tiên chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng 

Công ty Tâm Lộc Phát ưu tiên chọn là nguồn nước giếng ngầm sản xuất với khối lượng lớn, để mang đến chất lượng ổn định, thuận tiện cho việc xử lý và an toàn hơn so với xử lý các nguồn nước khác.

Công ty Tâm Lộc Phát sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp hệ thống thiết bị tối tân nhất, trong đó phải kể đến Khử phèn sắt, Mangan, Làm mềm, khử khoáng, Lọc thô, khử mùi khử màu, Quy trình thẩm thấu ngược, Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím,… để mang đến chất lượng nước tốt nhất đến với tay Khách hàng. 

Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, Tâm Lộc Phát sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để có được chắc chắn đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng và hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nước uống tinh khiết tâm lộc phát khơi nguồn sự sống

Với sự uy tín và chất lượng trong từng giai đoạn sản xuất nước, công ty tự tin khẳng định về thương hiệu Tâm Lộc Phát, xứng tầm cạnh tranh với các đối thủ tên tuổi trên thị trường hiện nay. 

Đến nay dịch vụ Sản xuất nước trở thành một trong những dịch vụ kinh doanh chủ lực của công ty, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cho công ty. 

Trong thời gian tới, bên cạnh việc chú trọng các ngành kinh doanh chủ đạo như Truyền thông, tổ chức sự kiện, Bất động sản, Kinh doanh tài chính, hay chuỗi nhà hàng,.. Tâm Lộc Phát đang ngày càng phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực khác như bệnh viện, sản xuất cafe và đặc biệt là sản xuất nước tinh khiết để cung cấp và phục vụ cho các cơ sở, chi nhánh và đối tác của công ty. 

Hi vọng thời gian sắp tới sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác để đưa Tâm Lộc Phát ngày càng phát triển bền vững hơn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công Ty Tâm Lộc Phát

Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn!

* CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN


  *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  * CHÚ Ý: ở đây KHÔNG cho VAY TIỀN
   *LƯU Ý: ĐÂY LÀ KÊNH ĐẦU TƯKHÔNG PHẢI KÊNH VAY VỐN

   vừa để lại câu hỏi